MV YOLO (You only live once – tạm dịch: Bạn chỉ sống một lần) một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nằm trong album single cùng tên, được anh hòa âm phối khí theo phong cách EDM “thời thượng”. Một bài hát khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy lên tinh thần, muốn nhảy và hát theo.

MV-YOLO-1

Trong MV này, Minh Hằng sẽ hóa thân thành người ngoài hành tinh muốn đến Trái Đất để giúp con người bớt buồn phiền, sống mạnh mẽ và và lạc quan để không hoài phí tuổi xuân. Nhưng cô đã gặp không ít tình huống trớ trêu khi vừa nhìn thấy cô, cư dân Trái Đất đã lập tức bỏ chạy vì hoảng sợ.

[wp_related_tags position=”1″]

MV-YOLO-2 MV-YOLO-3 MV-YOLO-4 MV-YOLO-5 MV-YOLO-6

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, Minh Hằng cho biết: “MV được thực hiện trong những ngày Hằng tất bật lịch quay liên tục và xen kẽ giữa cuộc thi “Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí” và chương trình truyền hình thực tế “Chị ơi đi Hàn Quốc”, lịch bay liên tục giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã chiếm rất nhiều thời gian của Minh Hằng. Để thực hiện được suốt 27 tiếng, Minh Hằng vừa phải hát, phải nhảy liên tục là cả một sự cố gắng của cả ekip. Ngoài ra MV “Yolo” cũng dùng rất nhiều kỹ xảo, nhiều bối cảnh khác nhau giữa ngoại cảnh và phim trường.

[wp_related_tags position=”2″]

MV-YOLO-9

MV-YOLO-7 MV-YOLO-8

Tuy không ít vất vả, khó khăn nhưng Minh Hằng quan niệm rằng có gian nan, thử thách càng khiến bản thân cảm thấy hứng thú nhiều hơn, lao động tích cực hơn để đem đến một sản phẩm mới lạ và để lại những cảm xúc tốt đẹp nơi người xem”.

MV YOLO như một bước đệm nhằm khởi động chuỗi dự án khá dài hơi của Minh Hằng từ đây cho đến đầu năm 2016. Sau MV này, cô sẽ chính thức ra mắt album single YOLO và Campus tour xuyên việt dành cho sinh viên ở các trường đại học trên cả nước.

Theo Internet