Cô nàng phờ phạc, kém sắc chứ không xinh đẹp long lanh như trong các bức ảnh thường ngày.

[wp_related_tags position=”1″]

Hot girl Mie Nguyễn vừa đăng tải một bức ảnh “mặt mộc” lên trang cá nhân. Bức ảnh được Mie thừa nhận là có sử dụng phần mềm chỉnh màu ảnh.

Trong bức ảnh này, Mie Nguyễn trông khá bơ phờ và kém sắc, khác hẳn với những bức ảnh xinh long lanh cô vẫn thường chia sẻ hàng ngày.

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng chia sẻ khoảnh khắc mộc mạc này của mình, nhưng sau biến cố hậu chia tay với JVevermind, bức ảnh gây được sự chú ý đặc biệt.

“JVevermind phán không sai”, “mặt chị cũng giống như anh JVevermind nói”... và rất nhiều bình luận tương tự đã được chia sẻ dưới bức ảnh của cô nàng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”bộ trang điểm, dụng cụ trang điểm”]

Trước đó, vào ngày 24/10 JVevermind đăng một vlog có tên: “Các giai đoạn của một cuộc chia tay”. Trong vlog, anh sử dụng nhiều ví dụ để minh họa cho những lý lẽ mình đưa ra.

Trong đoạn Vlog của mình, JVevermind đã chia sẻ một vài quan điểm và ngay sau đó bị “quy” cho là đang “đá đểu” người yêu cũ.

Đó chính là chi tiết liên quan đến nhan sắc thật của người yêu cũ.

Bức ảnh mặt mộc Mie Nguyễn mới đăng tải trên trang cá nhân
Bức ảnh mặt mộc Mie Nguyễn mới đăng tải trên trang cá nhân

[wp_related_tags position=”2″]

Những lời bình luận của cư dân mạng
Những lời bình luận của cư dân mạng

mie-dang-anh-mat-moc-sau-khi-jv-da-deu-ve-nhan-sac-that3 mie-dang-anh-mat-moc-sau-khi-jv-da-deu-ve-nhan-sac-that4

Những bức ảnh mặt mộc khác cô đăng tải trước đó

Sau khi vlog đó được đăng tải, cả Mie và gia đình cô đều cảm thấy bị sốc. Mẹ của Mie đã chia sẻ lên trang cá nhân cho rằng con gái bà đang bị người ta chê bai, và điều này đã động chạm vào nỗi đau của một người mẹ.

[wp_related_tags position=”3″]

Trước những bận tâm của mẹ, Mie Nguyễn cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để tránh vụ việc đi quá xa ảnh hưởng đến người thân trong gia đình.

Mie chia sẻ: “Gần đây có nhiều chuyện không hay, nhưng thứ mình mong muốn yên ắng nhưng không thể nên mình cùng… Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ, quan tâm tới mình.

Từ hôm trước giờ mình nhận được rất nhiều lời động viên nhưng thật ra mình bây giờ đầu óc thoải mái lắm.

Mình của bây giờ thích sống một cuộc sống riêng tư hơn, dù vẫn luôn mong muốn chia sẻ với các bạn nhưng có lẽ bây giờ mình đang dần nhận ra là mình thích một cuộc sống bình lặng, sáng đi học tối về nhà.

Điều duy nhất làm mình bực một tí là chuyện đã làm cho những người thân của mình buồn phiền, mong rằng các bạn có ghét mình cũng đừng mang gia đình, người thân mình vào cuộc…”.

Dòng status do mẹ Mie Nguyễn chia sẻ
Dòng status do mẹ Mie Nguyễn chia sẻ
Và những lời tâm sự của chính hot girl này về sự việc
Và những lời tâm sự của chính hot girl này về sự việc

[wp_related_tags position=”4″]

Về phía JVevermind, anh chia sẻ trên fanpage phủ nhận những lời đồn đoán anh làm Vlog đá đểu bạn gái cũ Mie.

Theo JVevermind chia sẻ những lời bị cho là đá đểu “thực chất chỉ là ngoa dụ hài hước không mang hàm ý đả kích ai”.

“Nói thế nào nhỉ. Trong tình cảm không có ai là hoàn hảo. Một chàng trai trong phim hay trong ngôn tình khi chia tay sẽ luôn giữ hình ảnh cao thượng ‘mong em hạnh phúc’.
Nhưng còn trong cuộc sống, thực sự những ai từng yêu đều sẽ biết, càng có nhiều tình cảm thì khi chia tay lại càng khó khăn. Thậm chí là cố gắng nghĩ không tốt cho người kia để mong an ủi được bản thân.

Mình cũng đã từng rơi vào tâm trạng như vậy. Mình đã từng mong nếu như mình thấy người ấy xấu xa thì sẽ vượt qua dễ dàng hơn.

Nhưng cũng như mình đã chia sẻ trong video, những suy nghĩ tiêu cực ấy chỉ là để dối lòng. Khi đã chấp nhận được sự thật, mình thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn.
Những chi tiết được gọi là “đá đểu” theo như báo chí giật tít, thực chất chỉ là những ngoa dụ hài hước, không mang hàm ý đả kích ai.

Nhưng qua đó mình cũng mong muốn chia sẻ với những người đã và đang đi qua một cuộc chia tay rằng, sau khi bạn vượt qua được giai đoạn ấy và nhận ra mỗi mối quan hệ là kết quả của cả đôi bên, thì bạn sẽ tìm được bình yên”, JVevermind viết.

Nguồn: Internet