Người đẹp dường như đã mạnh mẽ hơn và ngỏ ý cần ‘người chịu ướt đưa mình đi qua mưa nắng cuộc đời’ sau ồn ào tình cảm.

[wp_related_tags position=”1″]

Sau candal chồng sắp cưới ngoại tình với hotgirl 17 tuổi, Midu nhanh chóng lấy lại tinh thần và quay trở lại với công việc thường nhật.

Cô bắt đầu nhận các hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh và chăm chỉ tương tác với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên trước thông tin Phan Thành nỗ lực hàn gắn với Midu thông qua bạn thân, mỹ nhân ‘Thiên mệnh anh hùng’ vẫn bình thản phớt lờ và khéo léo không nhắc đến anh.

Mới đây, Midu đã cập nhật dòng chú thích đầy ẩn ý khiến không ít người nghi ngờ cô đang ám chỉ về mối tình sóng gió với thiếu gia.

[wp_related_tags position=”2″]

Nữ diễn viên đã viết: ‘Đã qua rồi cái thời mộng mơ màu hồng. Khi trưởng thành, bạn nhận ra mình không cần một hoàng tử nắm tay đi dưới mưa, mà cần một người đàn ông có thể chịu ướt che ô đưa mình đi qua mưa nắng cuộc đời’.

Ngoài ra, trò chuyện với bạn bè, Midu đã dí dỏm: ‘Tuyển vệ sĩ nghe có vẻ hợp lý…’.

Midu bận rộn với các dự án, hoạt động nghệ thuật
Midu bận rộn với các dự án, hoạt động nghệ thuật
Cô cũng trở nên vui vẻ, lạc quan và mạnh mẽ hơn sau scandal chuyện tình cảm.
Cô cũng trở nên vui vẻ, lạc quan và mạnh mẽ hơn sau scandal chuyện tình cảm.

[wp_related_tags position=”3″]

Ở một dòng tâm trạng khác cách đó không lâu, Midu tiếp tục khiến người hâm mộ yên tâm hơn khi viết: ‘You never know how strong you are until being strong is the only choice you have’ (Tạm dịch: Bạn sẽ không biết mình mạnh mẽ thế nào cho đến khi mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất bạn có).

Dường như đó cũng chính là cách Midu lấy lại tinh thần và bắt đầu cho một sự khởi đầu mới.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thời trang nữ, quần tây nữ”]

Chưa từng lên tiếng sau scandal của chồng sắp cưới với hotgirl Cà Mau, Midu khiến không ít người thắc mắc tình trạng quan hệ giữa cô và thiếu gia Phan Thành sau vụ ồn ào sẽ tiếp tục hay chấm dứt.

Trước đó, từng có thông tin cho rằng Midu đã từ hôn chồng sắp cưới song thực hư của sự việc vẫn chưa rõ ràng. Trong khi đó Phan Thành được cho là nỗ lực hàn gắn mối quan hệ với vợ sắp cưới khi đứng dưới nhà chờ cô hay đi gặp bạn thân của Midu.

[wp_related_tags position=”4″]

Phan Thành bị bắt gặp đi chơi cùng bạn thân Midu, dấy lên nghi vấn chàng thiếu gia nỗ lực hàn gắn với vợ sắp cưới thông qua bạn bè.
Phan Thành bị bắt gặp đi chơi cùng bạn thân Midu, dấy lên nghi vấn chàng thiếu gia nỗ lực hàn gắn với vợ sắp cưới thông qua bạn bè.

Còn về phía Midu, từng đau khổ trốn tránh dư luận một thời gian sau khi Phan Thành bị lộ tin nhắn mùi mẫn với hotgirl 17 tuổi, mới đây, Midu đã tự tin xuất hiện trở lại.

Cô từ chối nhắc đến Phan Thành và lẻ bóng tại các sự kiện còn chàng thiếu gia âm thầm xóa ảnh tình cảm với vợ sắp cưới, thỉnh thoảng lại khóa tài khoản cá nhân.

Nguồn: Internet