Theo thông tin chúng tôi có được từ bạn bè thân thiết của cả hai, diễn viên Midu đã quyết định từ hôn sau khi phát hiện hành vi lừa dối của chồng sắp cưới.

[wp_related_tags position=”1″]

Gần 1 tuần nay, cư dân mạng xôn xao vì thông tin Phan Thành – cũng là chồng sắp cưới của diễn viên Midu bị phát hiện ngoại tình cùng một cô gái trẻ Thúy Vi 17 tuổi tại Cà Mau.

Theo thông tin trên đưa ra, có đầy đủ bằng chứng về việc Phan Thành nhắn những lời yêu thương, nhớ nhung cùng Thúy Vi khi đang là chồng sắp cưới của Midu. Ngoài ra, Phan Thành còn chủ động chu cấp tiền cho Thúy Vi hàng tháng cùng với việc mua vé máy bay cho Thúy Vi từ Cà Mau lên Sài Gòn du lịch. Thậm chí cô còn đến căn hộ riêng của Phan Thành và không ngại chụp hình khoe trên trang cá nhân.

midu-da-tu-hon-sau-khi-phat-hien-chong-sap-cuoi-ngoai-tinh

midu-da-tu-hon-sau-khi-phat-hien-chong-sap-cuoi-ngoai-tinh-2

Trong khi Midu hoàn toàn giữ im lặng thì Phan Thành liên tục đăng tải những hình ảnh tình cảm của cả hai chưa từng được tiết lộ trước đó.

[wp_related_tags position=”2″]

Khi sự việc được phơi bày đã gây một chấn động không nhỏ trong giới truyền thông.

Bởi theo những thông tin trước đó, Phan Thành được đánh giá là người đàn ông lý tưởng khi lọt vào mắt xanh của diễn viên Midu. Phan Thành từng tốt nghiệp thạc sĩ tại Mỹ, xuất thân là thiếu gia, được xem là giàu có nhất nhì của Sài Thành.

Từ khi quen Phan Thành, Midu dần hạn chế xuất hiện trên truyền thông, thậm chí sau khi tốt nghiệp cô gác hẳn sự nghiệp diễn xuất để chuyên tâm vào công việc kinh doanh cùng chồng sắp cưới.

Midu được đánh giá là sao nữ có đời tư khá sạch sẽ và thông minh. Giữa lúc sự nghiệp đỉnh cao thì cô đã gác bỏ mọi thứ để “theo chồng bỏ cuộc chơi” trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Thế nên sự việc lần này khiến mọi người cảm thấy bất ngờ và có phần tiếc nuối cho sự lựa chọn của Midu.

[wp_related_tags position=”3″]

Trước khi sự việc được tung lên các trang mạng xã hội, nữ diễn viên cũng đã chia sẻ những dòng tâm trạng trên trang cá nhân.

Sự việc này thực sự gây bất ngờ cho rất nhiều người, bạn bè của Midu khá lo lắng cô sẽ bị sốc khi vấp phải chuyện không hay này.

Hiện tại Midu không trả lời bất kỳ thông tin nào liên quan đến sự việc trên. Tuy nhiên theo thông tin chúng tôi có được từ bạn bè thân thiết của cả hai, diễn viên Midu đã quyết định từ hôn sau khi phát hiện hành vi lừa dối của chồng sắp cưới. Trước đó, hai người đã bí mật đính hôn vào tháng 12 năm 2014 và chỉ còn 3 tháng nữa đám cưới sẽ chính thức được diễn ra.

Nguồn: Internet