[wp_related_tags position=”1″]

Điều quan trọng là phải uống nước quanh năm, nhưng với nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, con người sẽ có nhiều nguy cơ mất nước. Nếu bạn giống cũng như bao người khác, bạn không thể theo dõi chính xác số lượng nước đủ “tám ly một ngày”, thì dưới đây là những thói quen dễ dàng có thể giúp bạn bắt đầu uống nhiều nước hơn.

1. Uống một ly vào buổi sáng

Sau bảy hoặc tám giờ không uống nước, cơ thể bạn cần được bổ sung. Buổi sáng là một trong những thời gian dễ nhất để hình thành một thói quen mới. Vì chúng ta đã có rất nhiều cách để bắt đầu một ngày mới – vì vậy thật đơn giản để thêm việc uống một ly nước vào danh sách đó! Hãy nhớ rằng đừng bỏ việc uống một cốc cà phê; vì caffeine là một chất lợi tiểu, nó không ngăn cản bạn hấp thụ chất lỏng. Nó vẫn tốt để uống nếu uống điều độ.

uong nhieu nuoc  1

[wp_related_tags position=”2″]

2. Thử nghiệm những hương vị khác nhau với nước

Cho một ít hương vị để nước không còn nhàm chán. Chanh khá là truyền thống, nhưng có nhiều hương vị khác nữa. Một trong những mục yêu thích của tôi là dưa chuột, nó làm cho nước có vị ngọt. Trái cây có múi như cam và bưởi cũng tốt, và các loại thảo mộc như bạc hà và húng quế có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với một loại trái cây để tạo ra hương vị đặc biệt. Thật dễ dàng để làm, bạn chỉ cần cho các thành phần bạn lựa chọn vào một bình nước và để vào tủ lạnh qua đêm.

3. Đầu tư vào một chai nước tái sử dụng chất lượng

Bạn có thể cho nước vào các chai có thể tái sử dụng, vừa thân thiện với môi trường, vừa tiện lợi để mang đi hay lấy thêm nước từ bất cứ nơi nào khi cần. Nếu bạn đi xa, có thể bỏ nước vô chai kèm với một ít đá khô để giữ nước luôn mát lạnh suốt dọc đường.

uong nhieu nuoc  2

[wp_related_tags position=”3″]

4. Pha loãng nước ép trái cây của bạn

Nước ép trái cây trông có vẻ như rất tốt, nhưng trong thực tế, nó chủ yếu là đường. Chất xơ của trái cây bị tước đi trong quá trình chế biến, vì vậy không có gì để làm chậm sự hấp thu của fructose. Nước ép trái cây bị biến đổi từ carbohydrate phức tạp thành đơn giản. Nếu bạn không muốn bỏ hương vị yêu thích của bạn, chỉ cần pha loãng nước trái cây với nước lọc. Điều đó sẽ tốt cho bạn hơn.

uong nhieu nuoc  4

5. Hãy thử một số loại trà

Trà là một lựa chọn tuyệt vời mà không làm tăng calo. Hãy cẩn thận với các loại caffein (như cà phê). Trà thảo dược hoạt động hoàn hảo, và có hàng chục hương vị để thử, bạn sẽ không ngán một cách nhanh chóng. Trong thời tiết nóng hơn, có thể uống kèm với đá, nhưng trà nóng cũng không kém phần hiệu quả.

Ngơ’s

Theo Everblossom.net

[wp_related_tags position=”4″]