Cùng chiêm ngưỡng những tạo hình cổ trang tuyệt đẹp của mỹ nhân Trương Hinh Dư trên màn ảnh nhỏ.

[wp_related_tags position=”1″]

Mã Phương Linh trong Tân Biên thành lãng tử

Trong dự án phim truyền hình “Tân Biên thành lãng tử”, Trương Hinh Dư làm say đắm lòng fan hâm mộ với tạo hình Mã Phương Linh – một đệ nhất mỹ nữ trong giới võ lâm, được người người ngưỡng mộ. Cô vướng vào chuyện ân oán tình thù phức tạp với hai nam chính Phó Hồng Tuyết (Chu Nhất Long) và Diệp Khai (Vu Thanh Bân).

truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-1 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-2 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-3

Tiêu Thục Phi trong Võ Mị Nương truyền kỳ

Trong bộ phim đình đám “Võ Mỵ Nương truyền kỳ”, Trương Hinh Dư hóa thân thành Tiêu Thục Phi sắc sảo gợi cảm – là một trong những phi tần của Đường Cao Tông Lý Trị. Cô rất ghen ghét với Võ Mị Nương nên đã tìm cách để loại bỏ đối thủ. Thế nhưng cuối cùng, chính cô lại phải nhận một kết cục hết sức bi thảm.

truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-4 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-5 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-6

Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp

Lý Mạc Sầu là đệ tử phái Cổ Mộ nhưng sau đó trốn khỏi Cổ Mộ để ra ngoài ngao du. Khi đó, cô “phải lòng” Lục Triển Nguyên và có thể làm mọi việc vì anh. Tuy nhiên, bản tính độc ác của Mạc Sầu khiến Triển Nguyên sợ cô và đem lòng yêu người khác. Đau lòng vì bị phụ tình, Mạc Sầu càng trở nên tàn nhẫn và thâm hiểm. Với khán giả, Lý Mạc Sầu do Trương Hinh Dư thể hiện chính là phiên bản sexy nhất.

truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-7 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-8 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-9 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-10

Lương Hồng Ngọc trong Tinh trung Nhạc Phi

Từ nhỏ, Lương Hồng Ngọc đã học võ nên có tính cách rất kiên cường và mạnh mẽ. Cô là nữ anh hùng trong cuộc chiến chống quân Kim.

truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-11

Khang Mẫn trong Tân Thiên long bát bộ

Khang Mẫn là phu nhân của Mã Đại Nguyên – phó bang chủ của Cái Bang. Ả là một người lẳng lơ và xảo quyệt. Dụ dỗ Kiều Phong không được, ả đã cùng nhân tình mưu sát chồng để vu vạ cho Kiều Phong. Khang Mẫn cũng chính là người tiết lộ về thân phận thực sự của Kiều Phong.

truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-12 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-13 truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-14

Tô Thuyên trong Tân Lộc Đỉnh Ký

Tô Thuyên trong Tân Lộc đỉnh ký là vợ cả của nam chính Vi Tiểu Bảo. Cô không chỉ xinh đẹp mà còn rất mưu trí và sở hữu võ công hơn người.

truong-hinh-du-voi-tao-hinh-co-trang-15

Theo Internet

[wp_related_tags position=”2″]

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!