[wp_related_tags position=”3″]

Nếu những cảnh phim thường diễn viên đã phải đóng khó khăn thì với những cảnh nóng đó lại là sự nỗ lực hết sức mình. Lúc này, vai trò của diễn viên lại càng bị đặt nặng. Bởi thế, nghệ sĩ thường tự trang bị cho mình những chiêu trò để có thể hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood 1

Sức hút của một bộ phim nhờ vào những cảnh nóng là không hề nhỏ. Nhiều cảnh nóng thật sự là điểm nhấn của một bộ phim. Và không loại trừ khán giả tìm đến phim đó bởi cảnh nóng mà thôi. Ví dụ như phim “50 sắc thái”. Bộ phim Hollywood gợi cảm nhất mọi thời đại này đã trở thành một hiện tượng phòng vé, thu về khoảng 340 triệu USD trên toàn thế giới chỉ trong một tuần công chiếu đầu tiên.


manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood 2

Tuy nhiên, ngôi sao chính của bộ phim – Jamie Dornan đã tiết lộ rằng, những cảnh hành động ướt át trên màn ảnh với bạn diễn Dakota Johnson thực sự không hề “nóng” như mọi người tưởng tượng, mà nó buồn cười thì đúng hơn. “Có những lúc cô ấy phải ở vị trí cực kì dễ tổn thương theo đúng nghĩa đen, và hoàn toàn không có mảnh vải che thân – bởi vậy bạn cần có một khiếu hài hước để giúp bạn vượt qua những ngày như vậy”, Dornan chia sẻ về việc những trận cười có thể giúp bạn vượt qua sự “cực khổ” của việc quay cảnh nóng.

Bí quyết để đóng cảnh nóng của Hugh Jackman là có một người bạn đời thấu hiểu

Có lẽ rất nhiều phụ nữ trên thế giới muốn được “chạm tay” vào anh chàng Người sói nam tính điển trai, và đối với những người đã có cơ hội làm được điều này thì họ luôn phải đối mặt với vợ của anh trên trường quay. “Debs thường xuyên ở trên trường quay mỗi khi chúng tôi phải quay những cảnh “khó xử” đó, nhưng cô ấy hoàn toàn không có vấn đề gì với nó cả”, Jackman chia sẻ về người vợ diễn viên Deborra-Lee Furness của mình, “Debs đã thực hiện khoảng 30 bộ phim của riêng cô ấy và cô ấy cũng đã diễn cùng với những anh chàng khỏa thân trong nhà tắm nhiều hơn tôi nữa. Vậy nên nó dường như đã giúp cô ấy quen với điều này”.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood  3

Bí quyết để đóng cảnh nóng của Johnny Depp là âm nhạc

Depp nổi tiếng với những điều khá “quái” trên phim trường, bao gồm cả việc bắt ekip mở nhạc phù hợp với từng nhân vật và tình huống cho anh. Và dường như nam tài tử cũng không hề nghĩ đến việc sẽ tắt nhạc khi anh phải chuyển qua đóng những cảnh thân mật. “Tôi dành khoảng 3 tiếng đồng hồ trên giường với anh ấy, và chúng tôi lúc đó chỉ mới gặp nhau”, Sophia Myles – bạn diễn của Johnny trong bộ phim From hell (2001) chia sẻ, “anh ấy rất nhạy cảm, có một lòng trắc ẩn và rất quyến rũ nhưng anh ấy luôn phải có âm nhạc bên mình. Anh ấy là kiểu đàn ông không muốn làm gì ngoài việc bật một bản nhạc đúng với tâm trạng của anh ấy”.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood  5

Bí quyết để đóng cảnh nóng của Salma Hayek là đừng cho gia đình xem

Hayek dường như đã nghĩ rằng mình không thể làm được cảnh “yêu” đầu tiên trên màn ảnh qua bộ phim Desperado (1995) bởi vì cô liên tục suy nghĩ về việc gia đình sẽ trông thấy mình khỏa thân. “Tôi gần như bị đuổi việc. Tôi đã khóc suốt những cảnh yêu trong phim, và đó là lý do vì sao bạn không bao giờ thấy những đoạn dài của cảnh này. Họ đã phải ghép những mẩu phim nhỏ lại với nhau. Tôi đã không muốn khỏa thân… trong suốt thời gian đó, tôi luôn nghĩ đến bố và anh trai tôi”.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood  7

Bí quyết để đóng cảnh nóng của Reese Witherspoon là cảnh báo với con của bạn

Nữ diễn viên nhận đề cử giải Oscar đã từng rất lo lắng về cảnh nóng trong bộ phim Wild có thể quá “hoang dại” đối với cô con gái tuổi teen của mình. Vì vậy, Reese đã làm một việc mà cô cho là đúng đắn với Ava (con gái 15 tuổi của cô), “Tôi cảm thấy mình phải giải thích cho con bé. Tôi nói với nó, “này, mẹ phải nói với con chuyện này. Mẹ khỏa thân trong bộ phim. Hãy để mẹ giải thích”… tôi đã phải rất dũng cảm. Tôi không thể chỉ kể những phần mà tôi cảm thấy thoải mái bởi vì con bé đã luôn luôn đủ dũng cảm để kể cho tôi nghe những câu chuyện ở trường của nó. Vậy nên tôi cũng phải nói với nó những phần mà ngay cả tôi cũng sợ phải làm… hiện giờ con bé rất tự hào về tôi”.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood  8

Đối với một diễn viên được xem là người phụ nữ quyến rũ nhất Hollywood, điều ngạc nhiên là Mila luôn gặp phải những khó khăn trong việc quay cảnh nhạy cảm. Trong bộ phim “Friends with benefits” (2011), nữ minh tinh phải đóng cặp với bạn diễn Justin Timberlake, và điều này đã khiến cô phải khiếp sợ. “Tôi là người có ý thức vô cùng lớn về từng phần trên cơ thể mình trong đời sống thực. Ở những cảnh nhạy cảm này, người mà tôi quan tâm ít nhất là Justin! Nhưng chúng tôi vẫn phải cùng nhau làm trọn điều này bằng cách khiến cho mọi chuyện vui vẻ và diễn tập. Nó không hề giống việc bạn bước đến trường quay và bắt đầu nhảy tapdance. Chuyện này thật sự tốn của bạn nhiều tháng trời để xây dựng một sự thoải mái đủ để tất cả mọi người có thể làm việc đó”.

[wp_related_tags position=”2″]

Bí quyết để đóng cảnh nóng của Emilia Clarke là đừng để bố mẹ thấy

Ngôi sao của The Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã từng phải diễn những cảnh nhạy cảm với cả bạn diễn nam lẫn nữ trong bộ phim truyền hình ăn khách này. “Điều đó thật sự khá kì quặc”, Clarke cho biết, “Tôi cố gắng không xem những tập đó cùng bố mẹ của mình và tôi chắc chắn không bao giờ muốn nghĩ rằng họ có thể xem được các cảnh đó khi chúng tôi đang quay nó. Bạn sẽ phải đi ra một chỗ khác và quên đi mà không nghĩ ngợi về những thứ đó quá nhiều”.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood  10

Bí quyết để đóng cảnh nóng của Halle Berry là vờ như người đó không phải là bạn

Cảnh nóng của Halle trong bộ phim Monster’s ball đã khiến cô giành được giải thưởng Oscar một cách thuyết phục, đây cũng là một trong những bộ phim gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh. “Mánh khóe” của nữ diễn viên trong tác phẩm này là khi nhìn vào những cảnh thân mật, cô cố gắng không cảm nhận bất kì sự liên quan nào giữa nhân vật và con người thật của mình. “Khi lần đầu tiên tôi xem cảnh phim đó, tôi nghĩ rằng “Wow, nhìn cô ấy kìa”, tôi chưa bao giờ thật sự gắn kết bản thân mình với những cảnh như thế, và tôi nghĩ đó là cách tôi có thể xem lại cảnh nóng của mình”.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood  12

Bí quyết để đóng cảnh nóng của Charlize Theron là cười

Nữ minh tinh đã có thể diễn được các cảnh lãng mạn với Christina Ricci trong bộ phim Monster (2001) nhờ vào những trận cười trong suốt quá trình quay phim. “Tôi rất muốn được xem những cảnh bị cắt trong bộ phim bởi vì Christina và tôi đã cười quá nhiều. Đó là lần đầu tiên tôi hôn một người phụ nữ trên phim, và đó là một nụ hôn khá ổn, trừ việc tôi phải đeo hàm răng giả và đôi khi nó bị lỏng. Tuy nhiên những tràng cười đã giúp chúng tôi hoàn thành được những cảnh quay đó”.

manh khoe quay canh nong cuc hot cua sao hollywood  14

Theo Internet

[wp_related_tags position=”1″]