Qua những dòng tin nhắn của Trần Lập với Bảo Anh cho thấy anh công khai bệnh tình để tránh tin đồn thất thiệt.

[wp_related_tags position=”1″]

Tối 4/11, Trần Lập bất ngờ chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân một status với tựa đề Ung thư.

Anh cho biết, bác sĩ đã thông báo thẳng thắn với hai vợ chồng về căn bệnh của anh và cũng đã phác ra được hướng phẫu thuật.

Dù có những lúc ‘run run’ nhưng rocker 41 tuổi đã thể hiện tinh thần mạnh mẽ khi phải đối mặt với sự mong manh của cuộc sống.

Bảo Anh chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Trần Lập
Bảo Anh chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Trần Lập

[wp_sendo_product_tags keywords=”máy đo huyết áp”]

Trước thông báo bất ngờ của Trần Lập, rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ và khán giả đã vào động viên nam ca sĩ. Cô học trò cưng của anh – ca sĩ Bảo Anh vẫn không muốn tin vào những gì mọi người chia sẻ và cô đã trực tiếp nhắn tin hỏi thăm cựu HLV The Voice.

Trần Lập đã xác nhận với Bảo Anh rằng thông tin trên hoàn toàn là sự thật và anh muốn tiết lộ để tránh có những tin đồn không hay.

[wp_related_tags position=”2″]

Khi biết tin dữ này là sự thật, ca sĩ Bảo Anh đã gửi anh lời động viên chân thành đến người thầy cũ kèm dòng chú thích: ‘Một rocker điềm tĩnh và mạnh mẽ… Có những thời điểm lời nói chẳng đủ để ta giải bày nỗi lòng… Mong mọi điều an lành đến anh… Vững tin anh nhé …’.

Mọi người tin rằng Trần Lập sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.
Mọi người tin rằng Trần Lập sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Ngay trước đó một ngày, Trần Lập cũng đăng tải hình ảnh anh phải vào viện truyền nước.  Có lẽ đây chính là lúc anh biết được căn bệnh của mình.

[wp_related_tags position=”3″]

Việc anh sớm phát hiện ra bệnh của mình và được bác sĩ thông báo ngay để cả gia đình anh cùng sẵn sàng cho việc chữa trị bệnh cũng là việc đáng mừng.

Bạn bè, người thân cũng như người hâm mộ tin rằng với lòng quyết tâm và sức mạnh ý chí vô cùng lớn của người đàn ông bản lĩnh như Trần Lập sẽ giúp anh sớm vượt qua được căn bệnh quái ác này.

Nguồn: Internet