Đêm thi bán kết của cuộc thi vừa diễn ra tối 15/9 tại Crown Center. Đây cũng là sân khấu diễn ra chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và bám sát cách tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới, đêm thi bán kết đã thật sự khiến gần 7000 khán giả tại sân khấu Hoàn Vũ hoàn toàn choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng cùng những màn trình diễn nóng bỏng, lôi cuốn của các người đẹp.

[wp_related_tags position=”1″]

Ban giám khảo của vòng bán kết cuộc thi HH Hoàn Vũ Việt Nam 2015.
Ban giám khảo của vòng bán kết cuộc thi HH Hoàn Vũ Việt Nam 2015.
Toàn cảnh sân khấu các thí sinh.
Toàn cảnh sân khấu các thí sinh.

Mở đầu chương trình, tất cả thí sinh xuất hiện trên sân khấu trong trang phục của nhà thiết kế Lương Minh Sơn và thương hiệu giày Vascara. Phần hỗ trợ từ chuyên gia trang điểm Minh Lộc và nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan giúp các thí sinh thêm phần xinh đẹp, nổi bật. Màn đồng diễn sôi động này khuấy động đêm thi ngay từ những giây phút đầu tiên. Sau đó, các người đẹp tự giới thiệu bản thân trước khi bước vào phần thi bikini và trang phục dạ hội. Từng sải bước catwalk uyển chuyển, nụ cười rạng rỡ cùng phong thái tự tin giúp các thí sinh toả sáng và chinh phục toàn bộ ban giám khảo và khán giả theo dõi.

hoa-hau-hoan-vu-3

Mai Phương Thúy khoe sắc bên Hương Giang và Dương Trương Thiên Lý.
Mai Phương Thúy khoe sắc bên Hương Giang và Dương Trương Thiên Lý.

[wp_related_tags position=”2″]

Nhóm Ayor, ca sĩ Bảo Anh đã có những màn trình diễn ấn tượng. Rất tiếc trong đêm bán kết MC Mỹ Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ không thể góp mặt, mặc dù đã tập luyện cùng các thí sinh. Thời tiết thay đổi và lịch trình dầy khiến MC Mỹ Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ không có sức khỏe tốt để có thể xuất hiện trên sân khấu.

Thành phần ban giám khảo của đêm thi gồm: bà Xuân Trang – hiệu trưởng trường John Robert Powers, Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Diệp Linh, Nhiếp ảnh gia Quốc Huy, MC – Thạc sĩ Kinh tế Thanh Mai, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á – Hương Giang, Hoa hậu Mai Phương Thúy. Danh sách top 45 người đẹp tiếp tục bước vào vòng chung kết được MC Phan Anh và Ngọc Diễm công bố trên sân khấu, trong đó có hai thí sinh được đặc cách là Á hậu Nguyễn Thị Loan và Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

hoa-hau-hoan-vu-5

hoa-hau-hoan-vu-6

hoa-hau-hoan-vu-7

hoa-hau-hoan-vu-8

hoa-hau-hoan-vu-9

hoa-hau-hoan-vu-10

hoa-hau-hoan-vu-11 hoa-hau-hoan-vu-12 hoa-hau-hoan-vu-13 hoa-hau-hoan-vu-14 hoa-hau-hoan-vu-15 hoa-hau-hoan-vu-16 hoa-hau-hoan-vu-17

Theo Internet