Lee Seung Gi sẽ làm người mai mối cho Shim Eun Kyung và cuối cùng lại trở thành chồng cô.

[wp_related_tags position=”1″]

Lee Seung Gi sẽ làm người mai mối cho Shim Eun Kyung trong phim mới
Lee Seung Gi sẽ làm người mai mối cho Shim Eun Kyung trong phim mới

Trong bộ phim truyền hình sắp tới “Match Made In Heaven” (tạm dịch: Hôn Nhân Hòa Hợp), Lee Seung Gi sẽ vào vai Seo Do Hoon, một người mai mối có tiếng. Seo Do Hoon đã được thuê tìm ra ứng cử viên sáng giá nhất trong số bốn người tham gia để trở thành phu quân của công chúa. Nhưng anh đã không chọn được ai cả. Và anh quyết định mình sẽ trở thành người chồng tốt nhất.

[wp_sendo_product_tags keywords=”sản phẩm Hàn Quốc”]

Shim Eun Kyung đảm nhận vai công chúa Songhwa, cô gái được Seo Do Hoon kén rể cho
Shim Eun Kyung đảm nhận vai công chúa Songhwa, cô gái được Seo Do Hoon kén rể cho

Shim Eun Kyung đảm nhận vai công chúa Songhwa, cô gái được Seo Do Hoon kén rể cho. Cô không muốn kết hôn với bất kì người đàn ông nào do gia đình lựa chọn. Cô chỉ muốn kết hôn khi tìm được tình yêu đích thực nên đã bỏ trốn khỏi hoàng cung.

[wp_related_tags position=”2″]

Dịch vụ mai mối hiện đang rất phổ biến ở Hàn Quốc. Các gia đình thường thuê người mai mối để tìm được người bạn đời phù hợp cho con em mình. Đàn ông và phụ nữ vẫn còn độc thân cũng thuê người mai mối. Các bà mối dựa trên nền tảng giáo dục, nghề nghiệp và ngoại hình để chọn ra đối tượng thích hợp. Ngày nay giới trẻ Hàn Quốc cũng đã dễ dàng chấp nhận cuộc hôn nhân do gia đình lựa chọn.

Giám đốc casting của bộ phim đã rất sáng suốt khi chọn Lee Seung Gi và Shim Eun Kyung. Vì cả hai người họ đều là diễn viên rất nổi tiếng và dễ dàng xin được tài trợ. Trong năm 2014, cả hai người đã nhân được giải thưởng “Nam và Nữ Diễn Viên Trẻ Xuất Sắc Nhất” tại Liên Hoan Phim Thường Niên Hàn Quốc lần thứ 7.

Cả hai diễn viên đều đã có kinh nghiệm diễn xuất phim hài tình cảm trước đây.

Đây mới là lần thứ hai Lee Seung Gi đóng phim cổ trang nhưng đã là bộ phim hài thứ hai của anh. Trước đây anh đã tham gia bộ phim “Today’s Love” với Moon Chae Won. Trong phim anh đóng vai một chàng trai đã phải lòng cô bạn thân 18 năm của mình.

Seung Gi cũng đã có những cảnh quay lãng mạn trên màn ảnh nhỏ chẳng hạn như trong bộ phim truyền hình “King 2 Hearts,” cùng với Ha Ji Won, “My Girlfriend Is A Gumiho” cùng với Shin Min Ah, và “Gu Family Book,” với Bae Suzy.

Seung Gi cũng đã có những cảnh quay lãng mạn trên màn ảnh nhỏ chẳng hạn như trong bộ phim truyền "My Girlfriend Is A Gumiho"
Seung Gi đã có những cảnh quay lãng mạn trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền “My Girlfriend Is A Gumiho”

Trong năm 2015, Seung Gi cũng tham một chương trình truyền hình thực tế có tên “1 Night, 2 Days”. Anh là một diễn viên tiêu biểu của các chương trình từ năm 2007 đến 2012.

[wp_related_tags position=”3″]

Seung Gi có nhiều kinh nghiệm đóng phim hài tình cảm hơn Shim Eun Kyung. Trong khi Eun Kyung giành được lời khen ngợi hết mức trong bộ phim “Miss Granny”,  “Masquerade”, và “Sunny”, thì kinh nghiệm đóng phim hài tình cảm của cô trên màn ảnh nhỏ chỉ mới được giới hạn trong bộ phim “Tomorrow Cantabile” cùng với Joo Won.

Eun Kyung giành được lời khen ngợi hết mức trong bộ phim "Miss Granny"
Eun Kyung giành được lời khen ngợi hết mức trong bộ phim “Miss Granny”

Jupiter Film là hãng phim sản xuất bộ phim “A Match Made In Heaven”.

July Na

Theo Kdramastars

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!