Tuy ban đầu cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện mình đang hẹn hò. Nhưng sau khi tấm hình chụp chung của Lee Na Young và Won Bin được đăng vào năm 2013, họ đều thừa nhận mối quan hệ với đối phương.

[wp_related_tags position=”1″]

Hai tháng trước, cặp đôi đã kín đáo tổ chức một hôn lễ nhỏ đơn giản tại Joeng Seon – quê hương của Won Bin.
Hai tháng trước, cặp đôi đã kín đáo tổ chức một hôn lễ nhỏ đơn giản tại Joeng Seon – quê hương của Won Bin.

Đầu tháng 5 năm 2015, cả hai phủ nhận tin đồn kết hôn vì mang thai. Công ty đại diện Eden Nine đã lên tiếng phản bác và chỉ trích tin đồn trên.

Hai tháng trước, cặp đôi đã kín đáo tổ chức một hôn lễ nhỏ đơn giản tại Joeng Seon – quê hương của Won Bin. Khi đó, phía công ty đại diện đã phải trả lời phỏng vấn của trang báo Dispatch để giải thích cho lời phủ nhận ban đầu.

Ảnh đám cưới hiếm hoi của Won Bin và Lee Na Young
Ảnh đám cưới hiếm hoi của Won Bin và Lee Na Young

“Họ muốn có một hôn lễ đáng nhớ và đơn giản để thực hiện lời hứa cho tương lai với sự tham gia của các thành viên trong gia đình.” Công ty đại diện cũng đã lên tiếng phản bác lời đồn cả hai kết hôn vì mang thai.

“Tin đồn Lee Na Young mang thai là hoàn toàn sai sự thật,” Đại diện phía công ty Eden Nine cho biết.

[wp_related_tags position=”2″]

Vào ngày 3 tháng 8, hai tháng kể từ khi hôn lễ của Won Bin và Lee Na Young diễn ra, công ty đại diện của hai người đã thông báo rằng họ đang rất mong chờ đứa con đầu lòng của mình. Công ty không cho biết ngày đứa bé ra đời.

“Lee Na Young và Won Bin mới kết hôn cách đây không lâu,” đại diện công ty Eden Nine chia sẻ. “Cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho họ. Chúng tôi cũng xin được chia sẻ thêm một tin vui nữa, đó là Lee Na Young và Won Bin hiện đang tận hưởng cuộc sống vô cùng hạnh phúc sau khi kết hôn, bọn họ cũng đang háo hức trông chờ ngày đứa con đầu lòng của mình ra đời.”

Lee Na Young được khán giả biết đến qua bộ phim "Kế hoạch B" đóng cùng Bi Rain
Lee Na Young được khán giả biết đến qua bộ phim “Kế hoạch B” đóng cùng Bi Rain

Phía công ty đại diện cũng cho biết, Won Bin (37 tuổi) và Lee Na Young (36 tuổi) dự định sẽ tham gia vào dự án mới. Won Bin đã tạm biệt màn ảnh nhỏ kể từ năm 2002 và bộ phim gần nhất mà anh tham gia chính là “Người đàn ông bí ẩn” năm 2010. Sau thành công của bộ phim, anh đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng, bao gồm giải Baeksang và Grand Bell Awards. Lee Na Young cũng đã tham gia một vài dự án kể từ bộ phim “Kế hoạch B”, bao gồm phim “Ông bố xinh đẹp”, ”Chó săn”, và “Đội phá án siêu năng lực”. Cô cũng từng tham gia bộ phim ngắn “Sad Scene.” Hiện tại chưa có bất kì thông tin nào cho biết trong khoảng thời gian tham gia bộ phim đó, cô đã mang thai hay chưa.

[wp_related_tags position=”3″]

“Cả hai người đều tiến đến hôn nhân từ quan hệ yêu đương nghiêm túc.” Phía Eden Nine chia sẻ. “Họ không chỉ dự định tham gia vào dự án mới mà còn lên kế hoạch cho tương lai và vô cùng hạnh phúc chờ đến ngày đứa bé ra đời. Cả hai đều muốn bày lỏ lòng biết ơn đến những người đã chúc phúc cho họ. Họ muốn chia sẻ tin vui này đến với tất cả mọi người. Còn về kế hoạch cho dự án tương lai, họ đều hứa sẽ tiếp tục thể hiện một khía cạnh trưởng thành hơn của bản thân để báo đáp sự ủng hộ của tất cả những người yêu mến họ.”

Won Bin và Lee Na Young gặp nhau sau khi nữ diễn viên chuyển sang cùng một công ty với Won Bin.

July Na

Theo Kdramastars