Gần đây, cặp đôi Lee Min Ho và Moon Chae Won đã quay trở lại màn ảnh và giành được giải thưởng Producer’s Choice tại liên hoan phim Bucheon International Fantastic Film lần thứ 19.

[wp_related_tags position=”1″]

Lee Min Ho và Moon Chae Won trong Mackerel Run
Lee Min Ho và Moon Chae Won trong Mackerel Run

Lee Min Ho và Moon Chae Won đều rất nổi tiếng với những vai diễn trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen trên đài SBS “Mackerel Run” (Chạy đi cá thu), ngoài ra họ còn giúp nữ diễn viên Park Bo Young lột xác một cách ngoạn mục. Để tiếp nối thành cô của Lee Min Ho, Moon Chae Won và Park Bo Young trong bộ phim hài tình cảm “Mackerel Run” năm 2008 là bộ phim “Our School E.T”.

Cả hai có dịp hợp tác trong bộ phim "Our School E.T"
Cả hai có dịp hợp tác trong bộ phim “Our School E.T”

Theo một bài báo được OBS tại Hàn Quốc công bố, một phóng viên đã chớp lấy thời cơ khi đang có mặt tại Bi Fan để hỏi Lee Min Ho và Moon Chae Won có muốn hợp tác cùng nhau trong tương lai không. “Nếu được làm việc cùng nhau một lần nữa, hai bạn muốn tham gia thể loại phim nào?”  phóng viên hỏi.

[wp_related_tags position=”2″]

Câu hỏi đã nhận được sự phản ứng nhiệt liệt của các khán giả cũng như những ngôi sao khác. Chae Won là người trả lời trước, câu trả lời của cô rất hóm hỉnh. “Tôi muốn tham gia một bộ phim tình cảm”, Moon nói. “Cũng có thể là một bộ phim tâm lý, hành động”.

Trước đây, Chae Won vốn nổi tiếng với những bộ phim hài tình cảm nhưng lại không nổi bật lắm trong mảng phim hành động, chính Lee Min Ho đã chỉ ra tài năng thể thao mà cô đã giấu kín.

Moon Chae Won được biết đến nhiều qua các bộ phim tình cảm
Moon Chae Won được biết đến nhiều qua các bộ phim tình cảm

Lee Min Ho cũng rất thẳng tính, anh nói luôn về sự nghiệp của mình hiện nay. “Tuổi của tôi bây giờ rất hợp đóng phim tình cảm”, Min Ho nói. “Nếu được tham gia một dự án khác cùng Moon Chae Won, phim tình cảm là tuyệt nhất”.

[wp_related_tags position=”3″]

Lee Min Ho thực sự "lột xác" trong Gangnam 1970
Lee Min Ho thực sự “lột xác” trong Gangnam 1970

Liên hoan phim Bucheon International Fantastic Film lần thứ 19 đã công nhận cú lột xác của anh trong “Gangnam 1970”, còn Moon Chae Won được vinh danh với những vai diễn trong bộ phim hài tình cảm của cô “Love Forecast” (Yêu phải cô nàng lắm chiêu), bộ phim đánh dấu sự nghiệp solo của nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi.

Moon Chae Won và Lee Seung Gi trong "Love Forecast"
Moon Chae Won và Lee Seung Gi trong “Love Forecast”

July Na

Theo Kdramastars

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!