Sau những vụ lùm xùm xung quanh việc một hành khách chung chuyến bay phát hiện ra Lệ Quyên cho con tè vào túi nôn và đăng lên facebook, mới đây nữ ca sĩ mới chính thức có câu trả lời.

[wp_related_tags position=”1″]

Theo lời chia sẻ của Lệ Quyên, trong chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, do quá mệt mỏi với lịch trình trước đó, nữ ca sĩ chỉ còn biết ngồi một chỗ khi con trai nói muốn đi vệ sinh. Chồng cô do không được sự hỗ trợ của tiếp viên trên máy bay đã lồng hai chiếc túi nôn vào nhau và cho con tè vào đó.

Vụ việc cho con tè vào túi nôn của ca sĩ Lệ Quyên được một hành khách chia sẻ trên facebook
Vụ việc cho con tè vào túi nôn của ca sĩ Lệ Quyên được một hành khách chia sẻ trên facebook

Dù đã rất cố gắng xử lý hết sức sạch sẽ để không cho chất thải ảnh hưởng đến xung quanh nhưng sự việc cũng bị các tiếp viên phát hiện và lên tiếng nhắc nhở trước mặt mọi người. Một hành khách chung chuyến bay đã nghe được sự việc và phản ánh lên facebook theo một cách hoàn toàn khác khiến cho mọi người có cái nhìn không hay về nữ ca sĩ vốn có lý lịch “không scandal”.

[wp_related_tags position=”2″]

Để sự việc không diễn biến quá xa, ca sĩ Lệ Quyên quyết định giải thích rõ ràng sự việc thay vì tiếp tục im lặng như thời gian vừa qua. Cô không hề muốn những khán giả yêu quý phải thất vọng về mình. Qua những tâm sự thật lòng, Lệ Quyên hy vọng vụ việc không hay này sẽ được lắng xuống và những người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cô.

Trước nay nữ ca sĩ ít khi dính dáng lên scandal nào
Trước nay nữ ca sĩ ít khi dính dáng lên scandal nào

Vì sự việc cho con tè vào túi nôn, nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng vừa bị Cục hãng không xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng mỗi người 4 triệu.

Nguồn: Tổng hợp

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!