Trong khi tham gia chương trình “Bí mật đêm chủ nhật”, khán giả vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi Trấn Thành quỳ gối “cầu hôn” Lan Ngọc ngay trên sân khấu.

[wp_related_tags type=”single”]

Màn “tỏ tình” đặc biệt này được anh chàng MC đa tài thực hiện khi anh được danh hài Hoài Linh chọn để chào đón khách mời của chương trình. Trong đó, Trấn Thành phải sử dụng bài hát mà Hoài Linh chỉ định để hát tặng thành viên mới và trong bài hát phải xuất hiện tên của người ấy.

Trấn Thành cầu hôn Lan Ngọc
Trấn Thành cầu hôn Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc đã không khỏi bất ngờ khi vừa xuất hiện đã được chào đón bằng bài “Trả nợ tình xa” được Trấn Thành chế lời rất hài hước. Bài hát Trấn Thành hát toàn là những lời khen ngợi dành cho Lan Ngọc, khen xinh, khen đẹp và khen… đủ thứ thuộc về cô diễn viên “Cánh đồng bất tận”. Cuối bài hát, Trấn Thành còn quỳ gối và cầu hôn cô “Ngọc hỡi! Ngọc ơi! Làm vợ Thành đi”. Trước tình huống này, Lan Ngọc không còn biết làm gì khác ngoài mỉm cười vui sướng trong vòng tay của Trấn Thành.

Trấn Thành và Lan Ngọc cùng tham gia các thử thách
Trấn Thành và Lan Ngọc cùng tham gia các thử thách

Sau các thử thách, Trấn Thành được chọn là nghệ sĩ xuất sắc nhất và trao giải thưởng 50 triệu đồng. Một lần nữa, Trấn Thành thể hiện sự ga lăng của mình khi nhường nó cho Lan Ngọc vì theo anh cô mới thực sự xứng đáng. Lan Ngọc đã đóng góp giải thưởng cho Quỹ từ thiện BST – Kết nối nụ cười trái tim với mong muốn sẽ đem lại nụ cười thật sự cho những em nhỏ không may bị hở hàm ếch hoặc dị tật bẩm sinh.

Trấn Thành nhường giải thưởng cho Lan Ngọc
Trấn Thành nhường giải thưởng cho Lan Ngọc

Nguồn: Internet