[wp_related_tags position=”1″]

Với những cơn bão đang đến, cũng không phải chuyện gì lạ khi cơ thể của bạn trở nên trầm trọng với những cơn sổ mũi. Nhưng đừng để nó phá hỏng một ngày của bạn.

Đây là một số bí quyết để giúp bạn nhanh khỏi, tươi tắn và khỏe hơn.

Tăng cường độ ẩm

Ho, hắt hơi, khiến bạn phải liên tục lau mũi của bạn để loại bỏ các vết nhờn trên gương mặt. Vì vậy, nên chú ý đến việc cung cấp độ ẩm. Cung cấp độ ẩm bằng cách dùng kem dưỡng ban đêm trước khi bạn đi ngủ.

lam-the-nao-de-trong-van-on-khi-ban-benh-1

[wp_related_tags position=”2″]

Thiết lập độ ẩm

Thiết lập một chế độ dưỡng ẩm, nếu bạn có một làn da khô. Nếu da nhờn, cung cấp loại kem dưỡng ẩm nhẹ, tăng cường độ ẩm thậm chí làm làn da của bạn không bị nhớt.

lam-the-nao-de-trong-van-on-khi-ban-benh-2

Làm sáng mắt

Nếu mắt của bạn đỏ và sưng, che dấu chúng bằng chì kẻ mắt chống nước và mascara sạch. Sử dụng các công cụ trang điểm không bị nhòe và dễ bị rửa trôi.

[wp_related_tags position=”3″]

Má hồng

Nếu màu bị trôi trên mặt bạn, chạm một chút màu hồng phấn lên má, sẽ giúp bạn trông khỏe mạnh. Chắc chắn dưỡng ẩm cho làn da của bạn trước khi thêm vào một chút má hồng. Bạn không muốn để lại dấu vết của việc trang điểm trên ở vùng da khô. Nếu da bạn cực kì khô, bạn có thể dùng má hồng dạng kem.

lam-the-nao-de-trong-van-on-khi-ban-benh-3

Đôi môi khỏe mạnh

Thêm một chút son dưỡng môi để tránh việc môi bị nứt, Tránh việc dùng một số màu son nhạt, để giải quyết các vết nứt trên môi. Thay vào đó là một chút son bong, thích hợp với màu da và làm sáng gương mặt bạn.

lam-the-nao-de-trong-van-on-khi-ban-benh-4

Detox và việc phục hồi

Nhâm nhi một tách trà xanh ấm với một muỗng mật ong để giữ cho lớp trang điểm của bạn trông sáng và tự nhiên, bởi vì bạn không muốn bị xem như là đang gặp khó khăn khi cố làm cho mình trông tốt hơn.

Ngơ’s

Theo idiva.com

[wp_related_tags position=”4″]