“Công chúa” Lâm Chi Khanh cho rằng Ly Kute đã ứng xử rất dở khi phơi bày chuyện tình cảm với Mạc Hồng Quân.

[wp_related_tags position=”1″]

Những ngày vừa qua, scandal tình ái giữa tuyển thủ Mạc Hồng Quân và hot girl Ly Kute rất được công chúng quan tâm. Đã có khá nhiều ý kiến bênh vực lẫn lời chỉ trích hai nhân vật chính khi câu chuyện tình cảm được phơi bày trên mặt báo. Tuy nhiên, phần đông công chúng đều tỏ ra “đứng về phe” Ly Kute khi biết cô nàng đang mang thai 4 tháng. Riêng nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh thì lại cho rằng Ly Kute đã ứng xử rất tệ vì đã nói xấu người yêu cũ sau khi chia tay và đem chuyện bầu bí ra tạo áp lực với Mạc Hồng Quân.

lam-chi-khanh-nhan-nhu-ly-kute-con-gai-phai-biet-giu-minh

Chuyện tình cảm giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân rất được công chúng quan tâm trong những ngày qua.

Không thích làm kẻ thứ ba

Cách đây không lâu, chị từng chia sẻ về dự định sẽ đính hôn cùng bạn trai Việt kiều trong tháng 10 nhưng sao đến giờ mọi chuyện vẫn im re?

Đúng là tôi từng dự định sẽ làm lễ ăn hỏi cùng bạn trai trong tháng 10, nhưng vì hiện tại tôi vẫn chưa muốn lấy chồng, không thích rời xa cha mẹ nên cần thời gian suy nghĩ thêm. Hơn nữa, giữa tôi và anh ấy đã lâu rồi chưa gặp lại nhiều, cũng hơn 15 năm xa cách nên tình yêu không đủ lớn để kết hôn. Tôi thích kết hôn hạnh phúc nhưng cũng có đôi khi tình yêu của tôi dành cho người cũ vẫn còn. Mỗi người có một suy nghĩ, vì thế tôi cần thời gian để có quyết định chín chắn hơn. Tôi cần thời gian hoàn thành công việc, còn chuyện lấy chồng nếu năm nay chưa được thì năm sau.

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy thời trang, váy nữ”]

Hầu hết những “chân dài” trong showbiz đều thích lấy chồng “đại gia”, còn với người đẹp chuyển giới như chị thì sao?

Tôi nghĩ, tình cảm là do duyên nợ, có khi mình thích mà không được nhưng cũng có khi mình không thích mà cứ lấy. Ai cũng muốn có chồng giỏi, giàu có để chăm lo mình tốt hơn nên tôi cũng vậy. Tuy nhiên, mỗi người có một số phận khác nhau. Tôi không nghĩ phụ nữ đẹp là phải yêu “đại gia” đâu, vì thực tế có nhiều cô kém sắc mà vẫn có được chồng giàu.

Thế trong chuyện tình cảm, chị từng “nếm mùi” làm người thứ ba chưa?

Từ xưa tới giờ, tôi chưa từng làm kẻ thứ ba. Khi quen ai đó, nếu biết rõ họ đã có người yêu thì tôi sẽ giữ khoảng cách chứ không vướng vào chuyện tình ba người. Nếu biết họ có vợ con thì tôi càng tránh xa.

Thậm chí nếu biết rõ một người đàn ông nào đó đang có cuộc hôn nhân không hạnh phúc thì chị có ngại tiến đến với họ?

Có những chuyện do tôi chưa từng trải qua nên khó trả lời khi được hỏi bất ngờ. Tôi nghĩ, để làm người thứ ba trong một cuộc tình cũng là do duyên số. Tại sao họ không vướng vào cuộc tình với người khác mà phải là người này. Tôi nghĩ, là phụ nữ chẳng ai muốn mình mang tiếng làm kẻ thứ ba, nhưng vì số phận đưa đẩy khiến họ phải chấp nhận vậy. Ai cũng không muốn cưới người độc thân để khỏi phải mang tiếng mà.

"Công chúa" Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm này.
“Công chúa” Lâm Chi Khanh bất ngờ lên tiếng về chuyện tình cảm này.

Chị có thích đàn ông đẹp tướng không?

Đương nhiên, con gái luôn thích nhìn con trai đẹp, ngược lại đàn ông nào mà không bị cuốn hút trước phụ nữ có nhan sắc. Riêng tôi không phải cứ đẹp là cuốn hút. Quan trọng nhất với tôi là tính cách.

Ly Kute đừng mang bầu bí ra dọa

[wp_related_tags position=”2″]

Nghe đồn trước đây chị từng có một cuộc tình rất đẹp với chàng tuyển thủ nổi tiếng?

Chuyện tình giữa tôi với anh chàng đó đến nay cũng đã trôi qua 15 năm, dù không còn quen nhau nhưng hai chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau.

Đến giờ chị còn dễ bị “say nắng” trước những chàng tuyển thủ nổi tiếng, đẹp trai và tà giỏi không?

Tôi không có một chuẩn người đàn ông nào cụ thể. Chỉ cần họ ga-lăng, tốt tính và biết chăm sóc đến mình thì tôi sẽ không quan trọng họ làm trong showbiz, cầu thủ hay công việc kinh doanh.

Làng thể thao nước nhà có những cái tên tuyển thủ rất được săn đón như Công Vinh, Phan Thanh Bình, Công Phượng và Mạc Hồng Quân, chị nghĩ gì về họ?

Công Vinh và Phan Thanh Bình là hai người đàn ông hạnh phúc trong tình yêu, từng nổi tiếng trong nghề và được nhiều người yêu thích. Tôi nghĩ, Thủy Tiên hay Thảo Trang có chồng như hai người đàn ông này là điều hạnh phúc. Riêng Công Phượng và Mạc Hồng Quân là hai cầu thủ trẻ rất có tài, đáng được quan tâm.

Lâm Chi Khanh cho rằng Ly Kute đã ứng xử rất dở.
Lâm Chi Khanh cho rằng Ly Kute đã ứng xử rất dở.

Thế chị có quan tâm đến những lùm xùm liên quan đến Mạc Hồng Quân và Ly Kute trong thời gian quan?

Tôi có thấy báo chí đăng chuyện này. Tôi nghĩ, khi đã yêu nhau rồi thì nên nói lời tốt đẹp sau khi chia tay chứ đừng lên báo chửi bới hay nói xấu nhau. Giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute từng “thề non hẹn ước” thì không nên nói những lời ảnh hưởng đến nhau khi đã hết tình cảm. Nếu đã chia tay và hết duyên hết nỡ thì làm bạn bè chứ sao phải nói xấu nhau.

[wp_related_tags position=”3″]

Tôi từng chia tay, nhưng chưa bao giờ nói xấu người yêu. Tôi nghĩ, nếu mình yêu một người đàn ông cứ suốt ngày đi nói xấu người yêu cũ thì chắc chắn sau này anh ta cũng sẽ cho mình “lên thớt”. Nếu họ làm vậy với cô bạn gái cũ thì cũng sẽ đến lượt mình, ngược lại cô gái ấy cứ suốt ngày chê bạn trai cũ thì người mới cũng chẳng yên tâm hơn. Khi yêu nhau thì cứ gọi ông xã, bà xã, từng công bố yêu thương, âu yếm, tỏ ra tình cảm thì khi chia tay nên nói lời nhẹ nhàng, đừng vạch lưng cho người xem sẹo. Mình nói xấu người yêu thì chính mình cũng chẳng ra gì, nên cứ cư xử nhẹ nhàng.

Có khá nhiều cặp đôi cứu vãn hôn nhân nhờ con cái, nhưng xem ra mối quan hệ giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute thì không thể. Chị nghĩ sao?

Tôi chẳng hiểu sao thời nay có nhiều cô gái cứ thích đem chuyện bầu bí để hù dọa người yêu, hoặc các bà vợ mang chuyện con cái ra tạo áp lực để giữ chồng nhỉ? Đồng ý rằng đàn ông nào cũng quan trọng con cái, nhưng họ sẽ không thể vì bầu bí mà quay trở lại khi bản thân họ không còn tình cảm với người phụ nữ nữa. Đối với tôi, chuyện đem bầu bí ra tạo áp lực để giữ bạn trai là một việc làm xưa lắm rồi, không còn như 20 năm về trước đâu.

Bây giờ người ta chinh phục nhau bằng tình cảm chân thành, chứ đừng nghĩ sẽ dùng chiêu trò bầu bí. Ai nói dùng chuyện bầu bí để khiến đàn ông theo khuôn khổ của mình là sai lầm, sai lệch hoàn toàn.

Trong tình cảm, mình cứ sống thật, yêu họ hết lòng thì họ sẽ giành lại những thứ xứng đáng, còn nếu dành hết lòng mà họ không trân trọng thì cứ coi như có duyên không nợ, mình chủ động rút lui, chứ đừng làm chiêu trò, vì đó là đang khiến họ rời xa mình. Nếu là Ly Kute, tôi sẽ chọn cách im lặng, âm thầm sinh con, vì biết đâu sau này Mạc Hồng Quân sẽ suy nghĩ lại.

Nữ ca sĩ chuyển giới "bênh vực" Mạc Hồng Quân.
Nữ ca sĩ chuyển giới “bênh vực” Mạc Hồng Quân.

Con gái thời nay phải biết “giữ thân”

Phải chăng chị đang bênh vực Mạc Hồng Quân và chỉ trích Ly Kute?

Tôi không nói ai có lỗi trong chuyện này, vì tôi không phải là người trong cuộc nên khó phán xét. Nói rõ luôn, đây là lần đầu tiên tôi lên tiếng trước một việc không liên quan đến mình. Mới đây có một cô người mẫu kiêm ca sĩ nọ lên facebook chửi Mạc Hồng Quân không ra gì, nhưng tôi nghĩ cô ấy không nên làm vậy, đừng tạo sự chú ý hay cố tình “ăn theo”.

Với Mạc Hồng Quân, tôi chưa từng gặp cậu ấy ngoài đời, cũng chưa từng nói chuyện lần nào trên mạng. Tôi chỉ biết cậu ấy là một cầu thủ nổi tiếng, có tài, nên không muốn vì chuyện tình cảm khiến hình ảnh cậu ấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với tôi, Ly Kute ứng xử như vậy với Mạc Hồng Quân là rất dở. Nếu đã thật sự yêu người ta thì đừng có lên báo chửi bới hay nói xấu nhau, vì đã chấp nhận yêu thì phải chịu.

[wp_related_tags position=”4″]

Con gái thời nay ai mà không rõ chu kỳ kinh nguyệt. Vì thế chuyện bầu bí là do mình muốn chứ không phải do người đàn ông ép mình có bầu. Khi nào người ta ép mình có bầu mà sau đó họ bỏ rơi thì mới đáng trách họ. Nhiều cặp vợ chồng có chục đứa con còn ly hôn thì huống gì chỉ mới có bầu, đã vậy còn chưa xác định rõ bầu này của Mạc Hồng Quân thật hay chỉ là chiêu trò nổi tiếng.

Tôi cũng xin tiết lộ là người yêu cũ cách đây 15 năm của tôi cũng đẹp trai không kém cạnh Mạc Hồng Quân. Cả hai chúng tôi từng yêu nhau rất nhiều nhưng đến khi chia tay vẫn giữ lại những kỷ niệm đẹp. Dù đã 15 năm trôi qua nhưng giờ tôi vẫn nhớ về người đàn ông sinh năm 1985.

Thế chị đánh giá thế nào về cách xử lý tình huống “khủng hoảng tình yêu” giữa Midu và Ly Kute?

Chuyện Midu tôi cũng không để ý nhiều. Tôi theo dõi chuyện Mạc Hồng Quân vì tôi cũng thích bóng đá Việt Nam. Đối với tôi, mỗi người có một cách ứng xử. Con gái hơn nhau ở chỗ ai ứng xử khéo hơn chứ cô nào mà chẳng đẹp. Con gái muốn chiếm được tình cảm của người đàn ông là do cách cư xử và tính nết. Một người nết na khác với cô gái có tính đa mưu. Người đàn ông họ cảm nhận được điều đó, không ai ngu hơn ai đâu nhé.

"Công chúa" họ Lâm và Mạc Hồng Quân.
“Công chúa” họ Lâm và Mạc Hồng Quân.

Theo chị, bài học rút ra cho nhiều cô nàng thời nay là gì?

Con gái thời nay phải biết giữ cho mình, vì chuyện có bầu là do mình kiểm soát, đừng có lên mạng nói hết chuyện tình cảm riêng tư ra, vì không có hay ho gì cả. Họ là người yêu của mình mà, cứ nói xấu nhau thì làm sao sau này họ có đường trở lại.

Tôi không vơ đũa cả nắm, nhưng thực tế có người yêu mãnh liệt, chân thành nhưng cũng có người cư xử rất dở. Ly Kute làm vậy rất dở, vì sau này không ai dám đến với em ấy. Mà em ấy phơi bày chuyện này ra để được cái gì, vì Mặc Hồng Quân cũng đâu quay trở lại, giờ mang tiếng có bầu, tự dưng đem phiền não tới cho mình.

Xin cảm ơn ca sĩ Lâm Chi Khanh và chúc chị thật thành công!

Nguồn: Internet