Dù sở hữu những danh hiệu đủ tầm để dự thi quốc tế nhưng Kỳ Duyên, Huyền My, Diễm Trang không có cửa để đi thi.

[wp_related_tags position=”1″]

Có lẽ, các hoa hậu – á hậu chỉ có thể tham gia các cuộc thi mang tầm ao làng giống như các người đẹp thi chui hay như cuộc thi của Ngọc Trinh.

Top 5 cuộc thi hoa hậu trên thế giới hiện tại gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia và Nữ hoàng Du lịch quốc tế, đều đã có chủ nhân đi thi.

Lan Khuê sẽ tham dự Hoa hậu Thế giới 2015, Phạm Hương sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Thúy Vân đã đoạt giải Á hậu 3, Lệ Quyên sẽ đại diện thi Hoa hậu siêu quốc gia, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014, Lê Thị Hà Thu sẽ đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2015…

Như vậy, các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đã được chia phần chỉ mặt đặt tên, và hoa hậu, á hậu Việt Nam Kỳ Duyên, Huyền My, Diễm Trang – những người đang sở hữu những danh hiệu đủ tầm để dự thi quốc tế, không có cửa để đi thi. Chính vì không có cửa đi thi nên các hoa hậu, á hậu chỉ biết chăm chỉ đi dự sự kiện, sống một cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước, thi thoảng đi học và đi thiện nguyện.

[wp_related_tags position=”2″]

Dù sở hữu những danh hiệu đủ tầm để dự thi quốc tế nhưng Kỳ Duyên, Huyền My, Diễm Trang không có cửa để đi thi.
Dù sở hữu những danh hiệu đủ tầm để dự thi quốc tế nhưng Kỳ Duyên, Huyền My, Diễm Trang không có cửa để đi thi.

Có lẽ, những cuộc thi nho nhỏ, cấp ao làng như của Ngọc Trinh bên Mỹ hay các cuộc thi trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á mà các người đẹp Việt thi chui thì Kỳ Duyên, Huyền My mới có cơ hội tham gia.

Đa phần những cuộc thi mà các người đẹp “thi chui” đều có quy mô nhỏ hoặc còn mới, đều theo hình thức “nộp đủ lệ phí và đi thi”. Điều này có nghĩa, người đẹp nào muốn đi thi chỉ cần có “đường dây” liên hệ với ban tổ chức và nộp đủ lệ phí sẽ được đi thi.

[wp_related_tags position=”3″]

Các cuộc thi có quy mô nhỏ đa phần đều thu hút dàn thí sinh quốc tế không nổi bật, chính vì thế cơ hội đạt giải thưởng sẽ cao hơn.

Vả lại, khả năng của Huyền My, Kỳ Duyên cũng chỉ phù hợp với các cuộc thi mới, quy mô nhỏ. Nói thế là do 2 nguyên nhân sau:

Thứ nhất là vì chuẩn cái đẹp của hai người này không hợp chứ không phải vì họ xấu. Thứ 2 là do họ thiếu các kỹ năng cơ bản và cần thiết nên còn khá non nớt. Điều này là vô cùng bất lợi trước một rừng các người đẹp đã được đào tạo khá kỹ lưỡng trước khi đến với cuộc thi.

Vì thế, các cuộc thi mới tầm khu vực sẽ vừa sức với Kỳ Duyên, Huyền My rất nhiều. Những người đẹp không biết mặt đặt tên dù không có danh hiệu gì trong nước nhưng khi tham gia các cuộc thi này còn được giải. Ví như, Ngọc Trinh vừa thấp vừa bé, lý lịch lại không đẹp, mới tốt nghiệp cấp 2 còn đoạt giải thì chắc chắn Huyền My, Kỳ Duyên đi thi cũng sẽ có giải.

Nguồn: Internet