Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò. Và đây không phải là tin đồn. Công ty của Woo Bin Sidus HQ, đã thông báo chính thức để xác nhận rằng hai diễn viên đang hẹn hò với nhau.

[wp_related_tags position=”1″]

Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

“Chúng tôi xác nhận rằng cả hai diễn viên đều đang trong một mối quan hệ tốt đẹp. Họ bắt đầu thân thiết với nhau qua những buổi chụp quảng cáo và gần đây mới bắt đầu hẹn hò rồi phát triển tình cảm. Hãy cùng đồng hành với cả hai người để họ có thể tiếp tục mối quan hệ và hãy tiếp tục yêu quý và cổ vũ cho họ trong tương lai nhé”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo thun nam Hàn Quốc”]

Hai diễn viên rất thân thiết bên nhau
Hai diễn viên rất thân thiết bên nhau

Công ty quản lí của Shin Min Ah là O& cũng đã xác nhận thông tin này.

Hai bên đã xác nhận thông tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò
Hai bên đã xác nhận thông tin Kim Woo Bin và Shin Min Ah đang hẹn hò

Các nhà báo chỉ mới phát hiện ra chuyện này khi một ngày họ bất chợt nhìn thấy bức ảnh của hai người chụp chung với nhau. Hai diễn viên thông báo là đã hẹn hò được hai tháng. Họ gặp nhau vào tháng Hai khi cùng làm người mẫu trong chiến dịch quảng cáo của Giordano và bắt đầu hẹn hò vào tháng Năm. Giới truyền thông Hàn Quốc tiết lộ rằng Woo Bin thường đưa Min Ah về nhà sau buổi hẹn hò và cả hai rất thích lái xe cùng nhau. Họ bí mật hẹn hò vì cả hai đều rất dễ đoán.

Hai diễn viên thông báo là đã hẹn hò được hai tháng
Hai diễn viên thông báo là đã hẹn hò được hai tháng

[wp_related_tags position=”2″]

Bộ phim cuối cùng mà nữ diễn viên Shin Min Ah 31 tuổi tham gia gần đây là “My Love My Bride” và “Gyeongu” và bộ phim truyền hình “Arang and the Magistrate”. Cô được biết đến nhiều sau khi tham gia bộ phim “My Girlfriend Is A Gumiho” cùng bạn diễn Lee Seung Gi. Bộ phim truyền hình tiếp theo cô sẽ tham gia là “Oh My God” cùng với nam diễn viên So Ji Sub.

Shin Min Ah được biết đến nhiều sau khi tham gia bộ phim "My Girlfriend Is A Gumiho" cùng bạn diễn Lee Seung Gi
Shin Min Ah được biết đến nhiều sau khi tham gia bộ phim “My Girlfriend Is A Gumiho” cùng bạn diễn Lee Seung Gi

Bộ phim cuối cùng mà nam diễn viên Kim Woo Bin 26 tuổi tham gia là “The Heirs” cùng với Lee Min Ho và Park Shin Hye, anh cũng được biết đến khi tham gia bộ phim “The Con Artists” and “Twenty”.

Các ngôi sao của “The Heirs” trong năm nay đều thông báo tin họ đang hẹn hò. Lee Min Ho thừa nhận anh đang hẹn hò với Bae Suzy của nhóm Miss A và có tin đồn rằng Park Shin Hye đang hẹn hò với bạn diễn trong phim “Pinocchio” Lee Jong Suk.

Bộ phim cuối cùng mà nam diễn viên Kim Woo Bin 26 tuổi tham gia là "The Heirs" cùng với Lee Min Ho và Park Shin Hye
Bộ phim cuối cùng mà nam diễn viên Kim Woo Bin tham gia là “The Heirs” cùng với Lee Min Ho và Park Shin Hye

[wp_related_tags position=”3″]

Người mẫu kiêm diễn viên Kim Woo Bin trước đây đã từng hẹn hò với người mẫu Yoo Ji Ahn. Cặp đôi hẹn hò được hai năm nhưng đã chia tay trước khi Woo Bin quay bộ phim “The Heirs”.

Đã từng có tin đồn Shin Min Ah hẹn hò với Lee Seung Gi, T.O.P của nhóm Big Bang và Lee Jun Ki, nhưng những tin đồn này không được ai lên tiếng xác nhận cả.

July Na

Theo Kdramastars

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!