Trong “Eun Dong, tình yêu của tôi”, Kim Sa Rang vào vai một nhà văn lúc nào cũng cảm thấy câu chuyện mình đang viết rất quen thuộc. Cô luôn tự hỏi tại sao nhân vật Eun Dong lại có nhiều nét tương đồng với cô đến vậy. Nhưng khi sự thật được hé lộ, cô chính là Eun Dong, vì từng bị tai nạn nên mới mất hết trí nhớ.

[wp_related_tags position=”1″]

Các diễn viên trong phim “Eun Dong, tình yêu của tôi”
Các diễn viên trong phim “Eun Dong, tình yêu của tôi”

Đến nay bộ phim đã kết thúc, Kim Sa Rang thừa nhận rằng cô đã phải tốn rất nhiều thời gian để tách biệt hoàn toàn với vai diễn Eun Dong. Vì hai người có quá nhiều điểm tương đồng. Trong bài phỏng vấn với TV Report, nữ diễn viên đã có rất nhiều chia sẻ về vai diễn này của mình.

“Tôi rất muốn được làm Eun Dong thêm một thời gian nữa,” cô nói. “Nhưng tôi cũng nghĩ đó chính là thời điểm thích hợp nhất để kết thúc vai diễn.” Kim Sa Rang cho biết Eun Dong chính là vai diễn có nhiều điểm tương đồng với cô nhất từ trước đến nay.

Eun Dong là một vai diễn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đối với nữ diễn viên
Eun Dong là một vai diễn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đối với nữ diễn viên

“Người quen đều nói vai diễn này rất giống tôi. Thậm chí mẹ của tôi còn gọi tôi là Eun Dong nữa.”

Eun Dong là một vai diễn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đối với nữ diễn viên. Đây là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cựu thí sinh cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ. Cô chưa từng quay lại màn ảnh nhỏ kể từ vai diễn bạn gái cũ của Yoon Sang Hyun trong “Secret Garden” năm 2010. Bộ phim gần nhất mà cô tham gia là từ năm 2008.

[wp_related_tags position=”2″]

Eun Dong là một vai diễn hoàn toàn khác biệt đối với Kim Sa Rang, vì trước đây cô thường vào vai những người phụ nữ gợi cảm và thông minh. Vai diễn này đã phần nào khơi lại sự nhiệt tình đối với diễn xuất của người đẹp.

“Eun Dong, tình yêu của tôi” đã cho tôi cơ hội để trở thành một nữ diễn viên. Công chúng đã đón nhận tôi như một Ji Eun Dong thực thụ. Trước kia, tôi muốn nghỉ ngơi sau khi làm việc, nhưng bây giờ thì khác. Eun Dong đã thay đổi con người tôi, và tôi nghĩ mình sẽ có thể làm tốt hơn như vậy nữa. Sau này, tôi nhất định sẽ cố gắng hết sức.”

“Eun Dong, tình yêu của tôi” đã cho tôi cơ hội để trở thành một nữ diễn viên
“Eun Dong, tình yêu của tôi” đã cho tôi cơ hội để trở thành một nữ diễn viên

TV Report đã hỏi nữ diễn viên rằng liệu cô đã bao giờ được yêu như nhân vật Eun Dong chưa. Trong bộ phim của đài JIBC, nam diễn viên Ji Eun Ho trong vai Joo Jin Mo, đã dành cả cuộc đời để tìm kiếm tình yêu bị đánh mất của mình. Tiền tài và danh vọng không thể nào bì được với sự hội ngộ giữa hai người họ. Nữ diễn viên chia sẻ rằng hiện tại cô ấy vẫn chưa có bạn trai, nhưng có vẻ cô là mẫu người rất lãng mạn.

[wp_related_tags position=”3″]

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng, cô đã nhắc đến Nicholas Hoult, ngôi sao trong bộ phim hài tình cảm “Tình yêu Zombie”. Cô ấy thích các bộ phim hài lãng mạn như “Chuyện tình Notting Hill” và “Nhật kí tình yêu”, vì vậy “Eun Dong, tình yêu của tôi” cũng thuộc thể loại mà cô yêu thích.

Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng, cô đã nhắc đến Nicholas Hoult trong "Tình yêu Zombie"
Khi được hỏi về mẫu người lý tưởng, cô đã nhắc đến Nicholas Hoult trong “Tình yêu Zombie”

Sắp tới, nữ diễn viên muốn thử sức mình trong lĩnh vực điện ảnh.

“Tôi muốn thử sức trong một bộ phim điện ảnh, một bộ phim nào đó vào mùa thu vì trời sắp sang thu rồi.”

[wp_related_tags position=”3″]

Cô cũng chia sẻ mình không ngại đóng vai một nhân vật quyến rũ nào đó nếu nhân vật còn nhiều khía cạnh khác để đào sâu.

“Tôi rất vui nếu như vai diễn không chỉ dừng lại ở đó.”

July Na

Theo Kdramastars