Nữ diễn viên Jun Ji Hyun đang trong chiến dịch quảng bá phim mới “Assassination”, cô cũng vừa thông báo mình đã mang thai tuần thứ 10.

[wp_related_tags position=”1″]

Nữ diễn viên 34 tuổi đã kết hôn với người chồng không nổi tiếng làm ở ngành ngân hàng tên là Choi Joon Hyuk đã được ba năm và đang mong chờ đứa con đầu lòng. Cả hai đều nói rằng rất hạnh phúc khi biết tin vì họ đã hy vọng rằng năm nay sẽ có thai.

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun năm nay đã 34 tuổi nhưng vẫn còn rất trẻ trung
Nữ diễn viên Jun Ji Hyun năm nay đã 34 tuổi nhưng vẫn còn rất trẻ trung

Công ty Culture Depot đã nói chuyện với các hãng truyền thông Hàn Quốc. Họ thông báo rằng cô ấy mới đang trong giai đoạn đầu của thai kì nên phải rất cẩn thận.

“Tạm thời, Jun Ji Hyun sẽ tập trung chăm sóc sức khỏe và em bé. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

[wp_related_tags position=”2″]

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn sẽ tích cực làm việc, nhiều nhất có thể, để quảng cáo cho bộ phim điện ảnh “Assassination” của mình, cô tham gia bộ phim cùng với các diễn viên như Ha Jung Woo, Lee Jung Jae, Jo Jin Woong và Oh Dal So. Trong phim, cô đảm nhiệm vai một tay súng tài năng, bộ đội kháng chiến đã giúp cô trốn tù để ám sát chỉ huy quân đội Nhật Bản. Bộ phim lấy bối cảnh năm 1930 trong thời kì Nhật Bản đang cai trị Hàn Quốc.

Cho đến nay, nữ diễn viên đã tham gia tất cả những buổi quảng cáo và khoảng 50 cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Cô không muốn việc mình mang thai ảnh hưởng đến chiến dịch quảng bá trước khi bộ phim ra mắt, nhưng bây giờ nó đã được ra mắt, nên cô quyết định thông báo tin vui.

Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun trong bộ phim "Vì sao đưa anh tới"
Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun trong bộ phim “Vì sao đưa anh tới”

Jun Ji Hyun được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim “You Who Came From The Stars”, “My Sassy Girl” và “The Thieves”. Cô đóng vai chính với nam diễn viên Kim Soo Hyun trong cả hai phim “You Who Came From The Stars” và “The Thieves”.

[wp_related_tags position=”3″]

Cô và chồng đã quen biết nhau từ thời còn bé sau đó cùng nhau trưởng thành và kết hôn.

Cư dân mạng không biết liệu Jun Ji Hyun có chấm dứt sự nghiệp diễn xuất để chăm sóc cho gia đình hay không. Đứa con đầu lòng của cô dự định là sẽ ra đời vào đầu năm 2016.

Xin chúc mừng, Jun Ji Hyun!

July Na

Theo Kdramastars

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!