Diễn viên Joo Won trong bộ phim truyền hình “Yong Pal” của đài SBS đã chia sẻ những thông tin về bộ phim và vai diễn của mình trong phim, anh thậm chí còn hát tặng những người hâm mộ trong buổi phỏng vấn mới đây.

[wp_related_tags position=”1″]

Trong buổi phỏng vấn, diễn viên Joo Won và Kim Tae Hee đã chia sẻ về quá trình làm việc và những cảnh quay sau hậu trường.

joo won 1

Diễn viên Joo Won đã chia sẻ về bộ phim và người bạn diễn Kim Tae Hee của mình, anh khen cô rất xinh đẹp, và thậm chí còn hát tặng những người hâm mộ. Hy vọng bộ phim “Yong Pal” chiếu trong hai ngày thứ tư và thứ năm trên đài SBS sẽ thành công và khiến người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc. Trong buổi phỏng vấn gần đây, bộ phim “Yong Pal” của đài SBS, được phát sóng vào ngày 5/8/2015, vai Kim Tae Hyun do nam diễn viên Joo Won thể hiện, và Han Yeo Jin được Kim Tae Hee thế hiện là một bác sĩ tài năng và một nữ thừa kế bị ruồng bỏ. Ông Lee đã bổ nhiệm vị trí bác sĩ VIP cho anh, và giao nhiệm vụ chăm sóc những bệnh nhân VIP trong bệnh viện cho anh, cuối cùng, Kim Tae Hyun phải chăm sóc cho nữ thừa kế Han Yeo Jin.

[wp_related_tags position=”2″]

Joo Won tham gia rất nhiều vai diễn trong thời gian gần đây
Joo Won tham gia rất nhiều vai diễn trong thời gian gần đây

Bộ phim “Yong Pal” kể về một vị bác sĩ tài năng nhưng trong mắt chỉ có đồng tiền. Diễn viên Joo Won đóng vai bác sĩ Kim Tae Hyun, người có thể làm bất kì mọi thứ chỉ vì tiền, trong khi Kim Tae Hee vào vai Han Yeo Jin, một người thừa kế giàu có nhưng lại bị bỏ rơi. Bộ phim được phát sóng vào mỗi thứ tư và thứ năm hàng tuần trên SBS.

[wp_related_tags position=”3″]

Vẻ lạnh lùng của anh chàng sinh năm 1987 hợp với nhiều vai diễn mang nội tâm phức tạp
Vẻ lạnh lùng của anh chàng sinh năm 1987 hợp với nhiều vai diễn mang nội tâm phức tạp
Trước khi đóng "Yong Pal", Joo Won cũng đã từng hóa thân thành bác sĩ khi đóng chung với Moon Chae Won
Trước khi đóng “Yong Pal”, Joo Won cũng đã từng hóa thân thành bác sĩ khi đóng chung với Moon Chae Won

July Na

Theo Kdramastars