Mới đây, khán giả Việt Nam mới có dịp gặp lại cậu bé An trong Đất phương Nam với một hình ảnh hoàn toàn khác khi anh cùng con trai tham gia gameshow “Bố ơi, mình đi đâu thế?”. Tuy nhiên, theo thông tin từ ban tổ chức thì Hùng Thuận sẽ rút khỏi chương trình sau khi kết thúc tập 3.

Khi tham gia chương trình “Bố ơi, mình đi đâu thế?” Hùng Thuận từng trải lòng chia sẻ về gia đình mình cũng như con trai 5 tuổi. Dù kết hôn sớm nhưng khi lên chức bố, anh đã trưởng thành hơn và hiểu hơn tấm lòng của những bậc làm cha, làm mẹ. Anh cũng tự nhận mình không phải ông bố tốt, sau khi ly thân với vợ anh không có nhiều thời gian gần gũi con trai. Khi nhận lời ê kíp sản xuất “Bố ơi, mình đi đâu thế?”, Hùng Thuận muốn được hiểu hơn về con trai mình, đồng thời được trải nghiệm cuộc sống cùng con qua những chuyến du lịch đời thường.

Từ khi lên chức bố, Hùng Thuận trưởng thành hơn, hiểu được tấm lòng của những bậc làm cha, làm mẹ.
Từ khi lên chức bố, Hùng Thuận trưởng thành hơn, hiểu được tấm lòng của những bậc làm cha, làm mẹ.

Tuy nhiên, khi mùa thứ hai của chương trình mới phát sóng được 2 tập thì đã có thông tin từ ban tổ chức tiết lộ, bố con Hùng Thuận sẽ chia tay với khán giả. Theo lý giải của ê kíp, bé Bảo không đủ sức khỏe để có thể đồng hành cùng Hùng Thuận trong những chuyến khám phá vùng nông thôn sắp tới. Hùng Thuận cũng cho biết, anh không hợp với chương trình và bé Kim Bảo cũng còn đang đi học.

Trong tập 3, phát sóng vào trưa thứ Bảy tuần này, Hùng Thuận sẽ chia sẻ lý do anh chia tay chương trình. Sau tập 3 của “Bố ơi, mình đi đâu thế?” khán giả sẽ không còn được gặp gỡ Hùng Thuận và cậu bé Kim Bảo đáng yêu. Ngoài ra, Anh Tuấn MTV và con gái cũng sẽ không xuất hiện tiếp tục trong show thực tế ăn khách này. Thay thế cho hai vị trí trống của Hùng Thuận và Anh Tuấn sẽ là bố con Xuân Bắc và sự trở lại tiếp tục của Minh Khang – bé Suti.

Bố con Xuân Bắc sẽ tham gia để thay thế cho vị trí trống
Bố con Xuân Bắc sẽ tham gia để thay thế cho vị trí trống

Theo Internet