Thay vì giấu nhẹm đi như nhiều người đẹp khác, Thúy Vi thẳng thắn thừa nhận nhan sắc của mình đã từng qua dao kéo.

[wp_related_tags position=”1″]

Những ngày qua, bên cạnh Midu và Phan Thành, thì cái tên Thúy Vi chính là từ khóa được tìm kiếm và thu hút sự chú ý nhất từ phía công chúng. Trước những sóng gió khi bị ném đá là người thứ 3 chen ngang vào cuộc tình đẹp của cặp đôi vàng, Thúy Vi luôn chứng minh mình là người vô tội, đồng thời cô cũng cho rằng bản thân chẳng mấy quan tâm đến những gì người ta đang nghĩ về mình.

Ngay sau khi mọi chuyện bị bung ra, nhan sắc của nàng hotgirl Cà Mau có khả năng nẫng tay trên chồng chưa cưới của cô diễn viên nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm trong các cuộc tranh luận. Không quá khó để cư dân mạng khai quật được những bức hình trước và sau khi đã qua dao kéo của Thúy Vi.

Thúy Vi trước và sau khi dao kéo.
Thúy Vi trước và sau khi dao kéo.

Đứng trước sự bàn tán của mọi người, thay vì giấu nhẹm, Thúy Vi lại thoải mái công khai loạt hình ảnh cô nâng mũi, cắt mí mắt trên trang cá nhân, bởi theo cô, nếu không nói ra, tự người khác nhìn vào cũng sẽ phát hiện, nhất là khi cô cắt mắt từ 1 mí thành 2 mí.

[wp_related_tags position=”2″]

Nói về quan điểm của mình, Thúy Vi cho hay, thời buổi này chuyện phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường, ai cũng có thể làm để tự tin hơn trong cuộc sống. Thậm chí sau khi chia sẻ trên Facebook, nhiều người vào hỏi ý kiến, xin tư vấn, bản thân cô cũng trả lời nhiệt tình chứ không có gì phải e ngại.

Hình ảnh Thúy Vi cắt mắt...
Hình ảnh Thúy Vi cắt mắt…
...hay làm mũi đều được cô công khai chia sẻ trên facebook.
…hay làm mũi đều được cô công khai chia sẻ trên facebook.

Cô chia sẻ thẳng thắn, bản thân muốn cắt mắt và sửa mũi từ lâu nên đã thực hiện vào năm 2014, khi 16 tuổi. Vốn là người yêu thích cái đẹp, hơn nữa chuyện sửa sang sớm muộn gì cũng phải thực hiện nên Thúy Vi không lo nghĩ đắn đo nhiều. Dù đã phải trải qua quá trình thưc hiện khá rắc rối và đau đớn, nhưng để mình trở nên đẹp hơn, cô không ngại chịu đựng bất cứ điều gì. Bởi thế nên hiện tại, Thúy Vi rất hài lòng với diện mạo mới của mình.

[wp_related_tags position=”3″]

Thúy Vi từ chối tiết lộ về con số cụ thể cho những lần đụng đến dao kéo của mình, cô cho biết tất cả chi phí đều do gia đình hỗ trợ cùng phần nào bản thân tự tiết kiệm. Hot girl 17 tuổi cũng không quên khẳng định rằng nhà cô thuộc hàng khá giả ở Cà Mau, năm nào sinh nhật mình cô cũng làm rất lớn, vì thế vài ba chi phí phẫu thuật thẩm mỹ này vốn cũng không quá nhằm nhò gì.

Thúy Vi với những đường nét xinh đẹp hiện tại.
Thúy Vi với những đường nét xinh đẹp hiện tại.

Có thể thấy, thay vì phủ nhận hay tìm cách lươn lẹo nửa úp nửa mở về sự việc này, Thúy Vi luôn thẳng thắn thừa nhận những việc mình đã làm. Từ chuyện có tình cảm với Phan Thành đến vấn đề mà người đẹp nào đã kinh qua đều không muốn nhắc đến là phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi chưa bao giờ cố giấu.

Mặt khác, dù mới 17 tuổi thế nhưng hot girl Cà Mau đã chứng minh được cá tính và bản lĩnh của bản thân. Đứng trước dư luận đang thi nhau chia mũi nhọn vào mình, cô vẫn giữ nguyên lập trường tự cho bản thân là đúng, là ngoan, là dám làm dám chịu bất chấp những điều không hay ngoài kia người ta đang nói về mình.

[wp_related_tags position=”4″]

Đồng thời, cách Thúy Vi gián tiếp khoe nhà có điều kiện qua việc phẫu thuật thẩm mỹ dường như cũng chính là cách cô đáp trả lại những lời phán xét yêu đại gia vì tiền suốt mấy hôm nay. Rằng, nhà Thúy Vi cũng được xếp vào hàng khá giả đấy, thế nên cũng chẳng đến mức cô phải theo đuổi Phan Thành chỉ vì tiền.

Nguồn: Internet