Sau những ồn ào và bị ném đá không thương tiếc vì bị cho là người thứ ba, Thúy Vi quyết định lên tiếng để kết thúc mọi nghi vấn và xuyên tạc của dư luận.

[wp_related_tags position=”1″]

Chào Thúy Vi, sau mọi chuyện không hay xảy ra, vì sao em không chọn cách im lặng lại quyết định lên tiếng lần nữa?

Em biết nói nữa sẽ bị cho là ngụy biện vì mọi người đã có thành kiến với em. Nhưng em muốn bản thân mình phải kết thúc vấn đề và hiểu lầm. Em không thể mang tiếng oan. Em khẳng định lại em không phải là người thứ ba hay là kẻ chuyên moi tiền, dùng mối quan hệ với Phan Thành để nổi tiếng.

Hotgirl Thúy Vi: ‘Ước gì chưa bao giờ gặp Phan Thành’
Hotgirl Thúy Vi: ‘Ước gì chưa bao giờ gặp Phan Thành’

Rõ ràng, em quen Phan Thành khi anh ấy đã đính hôn thì sao lại không phải người thứ ba?

Mối quan hệ của em và anh Thành hoàn toàn trong sáng, không như mọi người nghĩ bậy bạ. Em vẫn còn con gái. Tụi em kết bạn với nhau vì hoàn cảnh giống nhau. Em thì cô đơn do mẹ đi xa, ba cũng không gần gũi với em nhiều để chia sẻ. Thời điểm đó, anh Thành cũng gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là mối quan hệ với ba anh ấy cũng không tốt. Bên cạnh đó, anh Thành và Midu cũng trục trặc nên cần người bạn tâm sự chia sẻ. Lúc bắt đầu, tụi em nhắn tin, trò chuyện như những người bạn, xem tin nhắn mọi người sẽ rõ. Sau đó, tụi em cảm thấy hợp ở nhiều mặt nên có tình cảm. Thậm chí còn chưa hôn nhau, chỉ dừng lại ở cái nắm tay.

[wp_related_tags position=”2″]

hotgirl-thuy-vi-khang-dinh-con-trinh-va-muon-ket-thuc-du-luan-2

hotgirl-thuy-vi-khang-dinh-con-trinh-va-muon-ket-thuc-du-luan-3

[wp_related_tags position=”3″]

hotgirl-thuy-vi-khang-dinh-con-trinh-va-muon-ket-thuc-du-luan-4

hotgirl-thuy-vi-khang-dinh-con-trinh-va-muon-ket-thuc-du-luan-5
Tin nhắn trò chuyện, chia sẻ của Phan Thành với Thúy Vi về chuyện gia đình và những vấn đề hằng ngày trong cuộc sống được cô cung cấp để chứng minh họ cũng như những cặp đôi bình thường khác.

Nếu em nói vậy thì tại sao Phan Thành lại cung cấp tiền cho em?

Anh Thành nói muốn lo cho em. Anh đề nghị cho em nhiều thứ nhưng em không dám nhận. Anh Thành đâu có kém thông minh tới mức dễ bị moi tiền bởi đứa con nít như em. Với lại, ở Sài Gòn có nhiều bạn nữ còn đẹp hơn em, nếu muốn chơi bời thì anh ấy tìm mấy bạn đó chứ tìm em làm gì ạ.

[wp_sendo_product_tags keywords=”mặt nạ dưỡng da”]

Khi quen Phan Thành, có lúc nào em nghĩ em nên dừng lại?

Dạ có. Em có nhắn với anh Thành nên dừng lại vì em thấy có lỗi. Thật ra, anh Thành cũng không phải xấu như mọi người nói, anh ấy cũng cảm thấy có lỗi như em. Tin nhắn anh nhắn cho em cũng dằn vặt mà. Mọi người chửi em nhưng tình cảm đâu thể nào nói trước được.

[wp_related_tags position=”4″]

Lúc quen em, em cảm thấy Phan Thành chỉ chơi bời hay có tình cảm thật?

Anh Thành không phải kiểu chơi bời. Em thấy anh ấy quan tâm, chăm sóc em thật. Bắt đầu thì như bạn bè, em gái sau thì trên mức tình bạn thông thường. Em có hỏi anh Thành vì sao lại quen em. Anh ấy nói: “Quen người lớn mệt óc, quen con nít cho đỡ nhức đầu”.

hotgirl-thuy-vi-khang-dinh-con-trinh-va-muon-ket-thuc-du-luan-6

hotgirl-thuy-vi-khang-dinh-con-trinh-va-muon-ket-thuc-du-luan-7

hotgirl-thuy-vi-khang-dinh-con-trinh-va-muon-ket-thuc-du-luan-8

Phan Thành cũng có lúc biết sai nhưng khó quay đầu, Thúy Vi cũng nhiều lần đề nghị chia tay nhưng cũng không xong

Đoạn tin nhắn tung ra có một câu em nhắn cho Phan Thành: “Có chơi có chịu” và Phan Thành khó chịu với em, nếu là tình cảm thật sao em lại nhắn tin uy hiếp như thế?

Lúc đó, em tức giận vì anh ấy cư xử nóng nảy. Phan Thành lúc đó con nít như em. Quen nhau rồi xảy ra tranh cãi là chuyện thường mà. Hai đứa em bắt đầu cũng vui nhưng về sau anh Thành gia trưởng quá, muốn em thế này thế kia, em không thích vậy.

Nãy giờ em chia sẻ, hình như em có tình cảm với Phan Thành thật sự?

Em có thích anh Thành. Tình cảm tụi em không phải kiểu mọi người nghĩ “ăn bánh trả tiền”. Mọi người cứ suy diễn bậy bạ trong khi câu chuyện không phải vậy.

Hiện giờ, em mong muốn điều gì nhất?

Em chỉ muốn lên tiếng lần cuối để mọi người đừng suy luận gì nữa. Em ước em chưa bao giờ gặp Phan Thành. Em muốn mọi thứ bình thường trở lại.

Nguồn: Internet