Hotgirl Midu đã có những phản ứng khá bất ngờ khi chàng thiếu gia Phan Thành làm lành.

[wp_related_tags position=”1″]

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Midu bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn gọn nhưng xúc tích nhằm triết lý về tình yêu. Theo đó, hotgirl xinh đẹp bày tỏ, “Đã qua rồi cái thời mộng mơ màu hồng. Khi trưởng thành, bạn nhận ra mình không cần một hoàng tử nắm tay đi dưới mưa … mà cần một người đàn ông có thể chịu ướt che ô đưa mình đi qua mưa nắng cuộc đời”.

Midu phản ứng bất ngờ khi Phan Thành đã làm lành.
Midu phản ứng bất ngờ khi Phan Thành đã làm lành.

Ngay lập tức, đoạn chia sẻ của Midu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, hưởng ứng cũng như những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cảm thấy đồng tình với quan điểm của Midu khi cho rằng, thời mộng mơ màu hồng dường như chỉ dành cho lứa tuổi học trò với tình yêu ngây thơ, trong sáng. Còn khi đã trưởng thành và xác định tương lai, người con gái bất chợt nhận ra rằng, những cử chỉ lãng mạn tức thời đôi khi chỉ là phù phiếm, cái quan trọng nhất là sự hy sinh, biết nhường nhịn, bảo vệ và che chắn cho người bạn đời của mình.

Rất nhiều người đồng tình và hưởng ứng quan điểm của hotgirl Midu.
Rất nhiều người đồng tình và hưởng ứng quan điểm của hotgirl Midu.

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy ôm, váy body”]

Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người phản đối quan điểm của hotgirl khi cho rằng cái gì cũng có hai mặt, không thể so sánh giữa sự lãng mạn và hy sinh. Nếu bổ sung, hỗ trợ được cho nhau thì tình yêu sẽ luôn đẹp và hạnh phúc.

Sau những ồn ào xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Midu và Thúy Vi, Phan Thành dường như đã quá mệt mỏi khi phải vừa bị người yêu “ghẻ lạnh” vừa phải đối diện với dư luận. Có vẻ như, chỉ sau một phút lầm bước mà chàng thiếu gia này đã “mất cả chì lẫn chài”. Không trốn tránh, Phan Thành luôn tìm mọi cách để nhận lỗi và mong vợ sắp cưới tha thứ cho mình. Đã có lúc, anh từng đợi dưới cửa nhà Midu một tiếng đồng hồ nhưng không nhận được sự hồi đáp từ vị hôn phu. Thậm chí, Phan Thành còn tận dụng tối đa tất cả các mối quan hệ để nhờ sự trợ giúp. Theo đó, chàng trai sinh năm 1989 đã có cuộc gặp với bạn thân Midu.

[wp_related_tags position=”2″]

Phan Thành có thành công khi chinh phục lại trái tim của người đẹp Midu?
Phan Thành có thành công khi chinh phục lại trái tim của người đẹp Midu?

Gần đây nhất, vào sáng 13/11, Phan Thành đã đến một hội chợ để theo sát các hoạt động kinh doanh của gian hàng thời trang. Có thể thấy, thần sắc của anh đã tươi tỉnh hơn rất nhiều so với thời điểm trước và nhiều người đã bắt gặp nụ cười nở trên môi vị thiếu gia này khi thăm hỏi một gian hàng. Trước hình ảnh này, đông đảo người hâm mộ cho rằng, có lẽ, nhờ sự hỗ trợ từ phía bạn thân Midu mà Phan Thành đã thành công trong việc “chinh phục” lại trái tim người đẹp. Vô tình, điều này đã làm công chúng đặt nghi vấn về khả năng tái hợp giữa hai người, đặc biệt là sau khi sóng gió, cả Midu và Phan Thành đều đã ai nấy nở nụ cười trên môi.

Nguồn: Internet