Nhan sắc xinh đẹp khiến Hoàng Thùy Linh luôn có nhiều vệ tinh vây quanh, đi cùng với đó là những mối tình khá ầm ĩ.

[wp_related_tags position=”1″]

Harry Lu

Gặp nhau khi đảm nhận vai nam nữ chính trong bộ phim Thần tượng. Trong suốt quá trình ghi hình cho đến những hoạt động bên lề của bộ phim, khán giả luôn dễ dàng bắt gặp những cử chỉ rất tình cảm mà Harry Lu và Hoàng Thùy Linh dành cho nhau.

Thời gian gần đây mối tình chị em Harry Lu và Hoàng Thùy Linhlại tiếp tục gây chú ý khi cả hai liên tiếp dành những lời nói có cánh cho đối phương trên các mặt báo, chưa hết Harry Lu còn úp mở về chuyện tình yêu và những lời khen dành cho Hoàng Thùy Linh, khiến tất cả không khỏi hoài nghi về chuyện “phim giả tình thật” của cả hai.

hoang-thuy-linh-va-nhung-moi-tinh-am-i

“Phim giả tình thật” giữa Hoàng Thùy Linh và Harry Lu
“Phim giả tình thật” giữa Hoàng Thùy Linh và Harry Lu

Chưa biết chuyện tình giữa hot boy Đài Loan Harry Lu và mỹ nhân sexy của showbiz Việt Hoàng Thùy Linh sẽ đi đến đâu. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi này đang nhận được nhiều ủng hộ từ phía khán giả. Mọi người đều muốn Hoàng Thùy Linh tìm cho mình một bến đỗ mới sau những thăng trầm và scandal trong sự nghiệp.

[wp_related_tags position=”2″]

Lê Đắc Lâm

Chưa một lần thừa nhận mối quan hệ trong quá khứ với Lê Đắc Lâm – con trai ông Lê Đắc Sơn – nguyên Tổng giám đốc VP Pank (nay là chủ tịch HĐQT Đại học Đại Nam), nhưng những bức ảnh chụp cùng Lê Đắc Lâm lúc chập chững bước vào nghề của Hoàng Thùy Linh đã phần nào nói lên khoảng thời gian hạnh phúc của cặp đôi này.

hoang-thuy-linh-va-nhung-moi-tinh-am-i-4

Mối tình “sớm nở tối tàn” với Lê Đắc Lâm
Mối tình “sớm nở tối tàn” với Lê Đắc Lâm

Tuy nhiên, mối tình giữa Hoàng Thùy Linh và Lê Đắc Lâm lại diễn ra rất chóng vánh, vì lúc đó cả hai còn rất trẻ, Lê Đắc Lâm phải tiếp tục việc học tại Đại học Washington, còn Hoàng Thùy Linh lúc ấy với danh hiệu hot girl Hà Thành thì đang chập chững bước chân vào làng giải trí.

Việt Dart

Vào thời điểm clip “nóng” của Hoàng Thùy Linh được công khai trên mạng thì lý lịch của “nam diễn viên chính” Việt Dart cùng chuyện tình từ thời “ngố tàu” giữa anh và Hoàng Thùy Linh cũng nhanh chóng bị phanh phui.

hoang-thuy-linh-va-nhung-moi-tinh-am-i-5

Chuyện tình lắm thị phi giữa cô và Việt Dart
Chuyện tình lắm thị phi giữa cô và Việt Dart

Yêu và quen nhau khi Hoàng Thùy Linh còn là nữ sinh cấp 3, rồi chia tay vì Việt Dart phải qua Mỹ nhập học, một năm sau đó Việt Dart tìm lại Hoàng Thùy Linh để nói lại tình xưa và gây sóng gió bằng clip nóng. Được biết, sau scandal clip “Vàng Anh”, gia đình Việt Dart đã ngỏ lời hỏi cưới Hoàng Thùy Linh nhưng cô đã không chấp nhận. Việt Dart sau đó trở lại Mỹ tiếp tục việc học, còn Hoàng Thùy Linh thì ở lại Việt Nam, mạnh mẽ đương đầu với scandal.

[wp_related_tags position=”3″]

Đại gia bí ẩn

hoang-thuy-linh-va-nhung-moi-tinh-am-i-7

Người đàn ông bí ẩn giúp Hoàng Thùy Linh vực dậy sau scandal
Người đàn ông bí ẩn giúp Hoàng Thùy Linh vực dậy sau scandal

Trong khoảng thời gian khó khăn để vực dậy sau scandal và một mình Nam tiến để có được vị trí như hôm nay, người ta vẫn thường thấy Hoàng Thùy Linh tay trong tay với một người đàn ông có ngoại hình khá già dặn.

Tuy nhiên, đến nay lý lịch của người đàn ông này vẫn còn là một ẩn số, chỉ biết người đàn ông bí ẩn của Hoàng Thùy Linh tên Quân thuộc thế hệ 6X và là một đại gia bất động sản ở Hà Nội. Anh Quân rất yêu và quan tâm chăm sóc Thùy Linh. Nhờ sự chăm sóc của anh mà Thùy Linh mới lấy được tinh thần và tiếp tục đeo đuổi ước mơ của mình cho đến ngày hôm nay.

Nguồn: Internet