Lần đầu chạm ngõ màn ảnh rộng nhưng Triệu Thị Hà đã có khá nhiều cảnh khoe da thịt bên cạnh Quách Ngọc Ngoan trong phim “Mỹ nhân”.

[wp_related_tags position=”1″]

Mới đây, poster và trailer đầu tiên của bộ phim Mỹ nhân đã chính thức được công bố, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Trong phim, Quách Ngọc Ngoan vào vai một vị vua anh minh, hiền tài đóng cặp cùng hoa hậu Triệu Thị Hà trong vai Thị Thừa – một cô đào hát xinh đẹp, thơ ngây.

Còn Kim Hiền đảm nhận vai Tống Thị, người đàn bà nổi tiếng dâm loạn, xảo quyệt gây ra bao sóng gió cho triều Nguyễn.

hoa-hau-tra-vuong-mien-tao-bao-khoe-than-tren-man-anh

Đoạn trailer đã hé lộ nhiều cảnh quay hấp dẫn: vừa có ân oán tình thù chốn thâm cung, vừa có đầu rơi máu chảy nơi sa trường, vừa có những giọt nước mắt yêu thương lẫn nụ cười.

Thu hút nhiều sự chú ý nhất phải kể đến những phân đoạn nóng bỏng của Quách Ngọc Ngoan – Triệu Thị Hà hay cảnh Kim Hiền cởi áo khoe cơ thể.

[wp_sendo_product_tags keywords=”túi xách thời trang”]

Trailer đầu tiên của Mỹ nhân

Ngay sau khi đoạn trailer được hé lộ, khá nhiều người ngỡ ngàng với sự hi sinh của Hoa hậu Triệu Thị Hà trong những cảnh quay nóng bỏng cùng Quách Ngọc Ngoan. Được biết, Triệu Thị Hà có nhiều cảnh khoe thân táo bạo và nóng bỏng với những khung hình nude trên màn ảnh.

Cảnh quay táo bạo của Kim Hiền.
Cảnh quay táo bạo của Kim Hiền.

Táo bạo không kém Triệu Thị Hà và vai diễn của Kim Hiền. Trong vai một người đàn bà nổi tiếng dâm loạn, Kim Hiền có rất nhiều cảnh cởi áo khoe thân.

Mặc dù mới hé lộ trailer nhưng Mỹ nhân đã mang đến khá nhiều tranh cãi. Nhiều người lo sợ rằng Mỹ nhân sẽ rơi vào tình huống dùng cảnh nóng “câu khách” như một số bộ phim khác.

Tuy nhiên, dù có nhiều tranh cãi nhưng Mỹ Nhân hiện vẫn là bộ phim nhận được nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ.

[wp_related_tags position=”2″]

Hoa hậu Triệu Thị Hà táo bạo trong phim điện ảnh đầu tay.
Hoa hậu Triệu Thị Hà táo bạo trong phim điện ảnh đầu tay.

Mỹ nhân là bộ phim điện ảnh chính sử của đạo diễn Đinh Thái Thụy từng được đông đảo công chúng người hâm mộ kỳ vọng sẽ là tác phẩm gây tiếng vang trong tình hình dòng phim cổ trang Việt “vừa thiếu vừa yếu”.

Bộ phim đề cập đến cuộc chiến tranh đoạt vị chốn cung đình cùng những âm mưu thù hận cá nhân và tình yêu dục vọng giữa Chúa Nguyễn Phúc Lan và con trai trưởng – thế tử Nguyễn Phúc Tần.

hoa-hau-tra-vuong-mien-tao-bao-khoe-than-tren-man-anh-4

[wp_related_tags position=”3″]

hoa-hau-tra-vuong-mien-tao-bao-khoe-than-tren-man-anh-5

Các nhân vật trong phim đều có thật trong lịch sử và kịch bản được xây dựng trên những cơ sở sử liệu có thật, thông điệp rõ ràng.

Phim được quay trong thời gian hai tháng và dự kiến sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 13.11.

Nguồn: Internet