MC “Ghế đỏ” thể hiện sự bức xúc với cách làm việc thiếu trung thực của Hoa hậu Phạm Hương?

[wp_related_tags position=”1″]

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của MC Thùy Minh bất ngờ đăng tải 1 dòng status được cho là “nhắm” tới Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương. Thùy Minh viết:

“Gửi các bạn là trợ lý hay quản lý của những người (vừa mới) nổi tiếng.

Khi từ chối một lịch ghi hình đã chuẩn bị sẵn, với lý do rằng nhân vật chính bị dị ứng không lên truyền hình được, thì hãy nhớ một vài điều rất cơ bản:

– Không nhận quay show ngay từ ban đầu.

– Nếu đã “dị ứng” thì không thể đi dự fashion show và chụp ảnh cười nói tươi vui như chưa bao giờ dị ứng!

Mình không tiếc lắm nếu không mời được bạn HH Phạm Hương lên Ghế đỏ. Nhưng mình bắt đầu tin vào những scandal đồn thổi về bạn chính thức từ hôm nay!”

hoa-hau-pham-huong-tiep-tuc-bi-mc-thuy-minh-to-chanh-choe
Dường như lý do mà ekip của Phạm Hương đưa ra để cáo lỗi cho việc hủy quay chính là việc bị “dị ứng”?

MC hoạt ngôn của nhiều talkshow không chỉ đích danh tên tuổi của người đẹp từ chối nhận quay chương trình “Ghế Đỏ” nhưng sau đó, cô lại nhắc tới tên của Hoa hậu Phạm Hương. Dường như lý do mà ekip của Phạm Hương đưa ra để cáo lỗi cho việc hủy quay chính là việc bị “dị ứng”? Vào tối hôm qua 14/10, Phạm Hương vẫn xuất hiện trong 1 show thời trang lớn và rất rạng ngời “chụp ảnh cười nói tươi vui” như không có chuyện gì xảy ra.

[wp_related_tags position=”2″]

hoa-hau-pham-huong-tiep-tuc-bi-mc-thuy-minh-to-chanh-choe-2
MC Thùy Minh

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục thì đây là lần đầu tiên Hoa hậu Phạm Hương nhận về lời chê bai từ 1 người trong giới. Trước đó, mỹ nhân đến từ Hải Phòng cũng từng vướng một số tin đồn về việc “sống giả tạo” từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

hoa-hau-pham-huong-tiep-tuc-bi-mc-thuy-minh-to-chanh-choe-3

[wp_related_tags position=”3″]

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Phạm Hương tại sự kiện vào tối qua 14-10.
Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Phạm Hương tại sự kiện vào tối qua 14-10.

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã từng chia sẻ về khuyết điểm của Hoa hậu Phạm Hương khiến cô chưa hài lòng: “Phạm Hương có khuyết điểm nhỏ là khi giao tiếp với người lạ dễ tạo cảm giác xa cách, không gần gũi. Trong cuộc thi cô ấy rất bản lĩnh, chuyên nghiệp, đó là điểm mạnh của cô ấy nhưng đôi khi nó khiến cô có vẻ thiếu tự nhiên.”

Nguồn: Internet