Lâm Thoại Dương – chồng của “Vi Phi” Trương Đình – sau một thời gian rời khỏi showbiz đột ngột xuất hiện tại Thượng Hải với hình ảnh quá lố khiến mọi người hết sức ngạc nhiên.

[wp_related_tags type=”single”]

Thật ra, đây là hình ảnh anh dùng để quảng cáo trong sự kiện ra mắt thương hiệu ở Thượng Hải do Lâm Thoại Dương làm chủ. Với cách trang điểm lòe loẹt, mặc váy ngắn và làm dáng như phụ nữ trước ống kính,  chồng của “Vi Phi” làm người xung quanh không ngừng bấm máy để ghi lại khoảnh khắc “khó đỡ” này.

Lâm Thoại Dương với tạo hình quá lố khiến mọi người ngỡ ngàng
Lâm Thoại Dương với tạo hình quá lố khiến mọi người ngỡ ngàng

Vợ chồng Trương Đình đã có với nhau một trai một gái rất hạnh phúc. Lâm Thoại Dương chia sẻ anh cảm thấy may mắn khi có được người vợ như Trương Đình.

 [wp_sendo_product_tags keywords=”quần tây, quần jean”]

Chuyện tình của Lâm Thoại Dương và Trương Đình từng tốn không ít giấy mực của báo chí, và nàng “Vi Phi” cũng đã từng chịu búa rìu dư luận khi bị cho là “kẻ thứ ba”. Nhưng giờ đây, hạnh phúc của gia đình nhỏ đã chứng minh cho tình yêu của hai người và cô ngày càng được công chúng yêu quý.

Lâm Thoại Dương hạnh phúc bên Trương Đình và 2 con
Lâm Thoại Dương hạnh phúc bên Trương Đình và 2 con

Riêng Lâm Thoại Dương rất nổi tiếng từ những năm 90 với nhiều bộ phim Đài Loan đình đám hồi bấy giờ. Nói về hình tượng mới, anh cho biết đây là lần đầu tiên anh thay đổi ngoại hình một cách khác biệt như thế.

Nguồn: Internet