Trên cơ thể có những điểm không làm hài lòng như chiếc mũi quá tẹt, mắt một mí quá nhỏ, đôi môi mỏng như lá xoài, hoặc đau khổ hơn là ngực lép như sân bay… Những khuyết điểm ấy đều có thể sửa lại bằng cách đi nâng mũi, cắt mắt, bơm môi, độn ngực…

Tuy nhiên, bạn đã nghĩ đến chuyện lên bàn phẫu thuật để sửa trán cao bao giờ chưa? Có người chán nản cho rằng, con gái nhà người ta trán cao vừa phải, để tóc mái xinh xắn yêu yêu, buộc cao lên hay tạo kiểu thế nào cũng đẹp, mình thì như phi trường bay chục vòng vẫn chưa hết…Chính vì thế nên đã có người quyết định “dao kéo” phần trán của mình.

phau-thuat-tran-phunutoday-1214.png

Bài đăng về quá trình phẫu thuật cắt da đầu của cô gái thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, những bức hình một cô gái can đảm đứng ra làm “chuột bạch” cho phương pháp làm đẹp vô cùng mới lạ: phẫu thuật cắt da đầu được dân tình truyền tay nhau với tốc độ nhanh tới chóng mặt. Nhìn qua các hình ảnh của quá trình phẫu thuật cắt da đầu, chắc hẳn sẽ có nhiều người không giấu được vẻ bàng hoàng và kinh hãi.

phau-thuat-tran-phunutoday1-1215.jpg

Vầng trán nguyên bản trông có đáng rầu rĩ tới mức phải cắt đi cả mảng da đầu thế kia không nhỉ?

Có lẽ người ta sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi, những cô gái vốn được coi là phái yếu ngày nay lại có thể can đảm và bạo dạn khi dám chịu chi, chịu đau, bất chấp mọi nguy hiểm có thể xảy ra, chỉ để đạt được mục đích sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Những hình ảnh quá trình làm đẹp quá đỗi mạo hiểm này của cô gái đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra sợ hãi và lo lắng khi công nghệ làm đẹp đã và đang phát triển đến độ mất kiểm soát.