Một nguồn tin riêng vừa tiết lộ, có nhiều khả năng do mâu thuẫn với chồng cũ trong chuyện con cái nên ca sĩ, người mẫu Quế Vân đã phải tìm đến cái chết.

[wp_related_tags position=”1″]

Tối qua (29/10), không ít người sốc và choáng váng trước tin ca sĩ, người mẫu Quế Vân tự tử. Thông tin này được chính em trai của Quế Vân chia sẻ trên trang cá nhân, Quế Vân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện tại, em trai Quế Vân xác nhận, rất may mắn cả nhà phát hiện kịp thời và đưa Quế Vân đến bệnh viện trước khi quá muộn nên Quế Vân đã qua cơn nguy kịch.

Quế Vân được người nhà đưa vào viện trong trạng thái nguy kịch.

Nhiều người phỏng đoán không biết có phải vì chồng cũ của Quế Vân lấy vợ mới nên người đẹp mới dại dột tìm đến cái chết? Vì trước đó, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân đăng bức ảnh hai mẹ con kèm lời chúc phúc gửi đến chồng cũ trong ngày vui của anh: “Hello cả nhà… Hôm nay tâm trạng rất tốt và muốn gửi đến cả nhà trái tim của tui… Dễ thương hông nè… Ben muốn gửi lời chúc đến bố vì hôm nay là ngày vui của bố. Chúc bố trăm năm hạnh phúc nhé. Cuộc sống không nên thù hận nhau cho nên mình cũng gửi lời chúc đến 2 bạn. Đó là từ đáy lòng”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”kính mát, kính thời trang”]

Quế Vân và con trai chúc mừng hạnh phúc mới của chồng cũ.

Tuy nhiên, một nguồn tin riêng là bạn thân của ca sĩ Quế Vân tiết lộ, không phải vì Quế Vân sốc phải tự tử trước tin chồng cũ lấy vợ mới mà là do chuyện con cái. Được biết, trong thời gian trở về Việt Nam gần đây, chồng cũ của Quế Vân có ý định đưa cậu con trai chung của 2 người sang Mỹ định cư. Quế Vân không đồng ý và giữa hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột. Nguồn tin này cũng cho biết thêm, Quế Vân và chồng cũ có 2 người con trai. Sau khi “đường ai nấy đi”, cậu con trai cả được bà nội nuôi, còn cậu con trai út sống với Quế Vân.

Cậu con trai thứ hai rất thông minh, nhanh nhẹn và Quế Vân cũng dành nhiều tình cảm cho con mình. Thế nên việc chồng cũ đòi quyền nuôi con và đưa con sang Mỹ đã khiến cô đau khổ đến mức tuyệt vọng.

[wp_related_tags position=”2″]

Trước đó, trang cá nhân của mình, Quế Vân thường xuyên đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm trạng, khổ đau và buồn bã. Nữ ca sĩ còn nói rằng: “Mọi người bỏ mặc và quay lưng. Ai cũng sợ liên lụy”, rồi: “Em sẽ ra đi. Một ngày nào đó em sẽ đi xa nơi này”. Đặc biệt, hình ảnh đại diện trang cá nhân của Quế Vân là hình ảnh nữ ca sĩ đang treo lơ lửng trên không trung. Không ít người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ đang gặp phải khó khăn, bế tắc trong cuộc sống.

he-lo-nguyen-nhan-dan-den-hanh-dong-dai-dot-cua-que-van3
Những dòng chia sẻ đầy tâm trạng, buồn bã và bế tắc của Quế Vân.

he-lo-nguyen-nhan-dan-den-hanh-dong-dai-dot-cua-que-van4

[wp_related_tags position=”3″]

Thậm chí Quế Vân còn thay ảnh đại diện trang cá nhân của mình bằng bức hình treo mình giữa không trung.
Thậm chí Quế Vân còn thay ảnh đại diện trang cá nhân của mình bằng bức hình treo mình giữa không trung.

Tuy nhiên, Quế Vân dường như không chia sẻ, tâm sự nỗi niềm của mình với người nhà, bạn thân. Chỉ khi cô cận kề cái chết, nhiều người mới sốc và bàng hoàng. Như lời em trai Quế Vân nghẹn ngào chia sẻ: “Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu”.

Nguồn: Internet