Từng thân thiết hơn chị em, song cách ứng xử của Hà Hồ – Lệ Quyên mới đây đã xác nhận “thân ai nấy lo”.

[wp_related_tags position=”1″]

Từng rất thân thiết nhưng trong liveshow Mr Đàm, Hà Hồ và Lệ Quyên lại “không cảm xúc” khi chạm mặt nhau, khiến tin đồn về việc hai người đang xích mích càng tăng tính xác thực.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chungHôm qua (17.11), Lệ Quyên là khách mời trong liveshow Người tình mùa đông của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại Cung hữu nghị Việt Xô – Hà Nội. Cô trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi tin đồn xích mích giữa cô và người bạn từng rất thân – Hồ Ngọc Hà – đang lan rộng.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung2Do chỉ có một số tiết mục biểu diễn ở cuối chương trình nên Lệ Quyên đến khá muộn. Ăn mặc đơn giản và sang trọng, Lệ Quyên nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Hà thành.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung3Lệ Quyên hiện tại là một trong những ca sĩ đắt show hải ngoại và có cát-xê khá cao. Những năm trở lại đây, nữ ca sĩ Giấc mơ có thật được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà”.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung4[wp_related_tags position=”2″]

Sau khi phần trình diễn của mình kết thúc, Lệ Quyên được nhiều đơn vị truyền thông vây quanh phỏng vấn. Trước câu hỏi của một số phóng viên về tin đồn xích mích giữa cô với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên nhất định không trả lời.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung5Sau phần hỏi đáp với truyền thông, Lệ Quyên nhanh chóng ra về.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung6Ra đến cửa, bất ngờ gặp Hồ Ngọc Hà cũng vừa mới đến, rất nhanh cô chủ động dừng lại và làm mình bận rộn bằng cách rút điện thoại ra gọi.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung7Trong lúc này, Hà Hồ cũng vừa đến sảnh lớn và đang được cánh truyền thông chụp hình.

[wp_related_tags position=”3″]

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung8Nữ ca sĩ ăn mặc sang trọng, toát lên nét hấp dẫn của một nghệ sĩ giải trí hàng đầu.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung9Giáp mặt nhau nhưng cả Hà Hồ và Lệ Quyên không hề tỏ thái độ khác lạ với người còn lại. Cả hai đi lướt qua nhau như chưa từng quen biết.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung10Cả hai rất nhanh ùa vào đám đông người hâm mộ, trò chuyện và bận rộn tới mức không để ý đến người còn lại. Thậm chí cả hai còn quay lưng vào nhau, lướt qua mặt như những người xa lạ.

[wp_related_tags position=”4″]

Trước đó trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xác nhận Quyên – Hà đã thôi không còn thân nhau: “Thực sự là tôi không biết nội dung phía sau là chuyện gì, nhưng việc hai nàng ấy tạm stop thân nhau như ngày xưa là có”.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung11Sau đó Hà Hồ chủ động tiến vào hậu trường để chuẩn bị cho các tiết mục với Đàm Vĩnh Hưng, còn Lệ Quyên đi thẳng ra lấy xe.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung12Trong quá khứ, Hà Hồ và Lệ Quyên từng thân thiết và có nhiều tiết mục song ca trên sân khấu.

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung13

Hà Hồ được nhiều người hâm mộ xin chụp ảnh cùng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy dự tiệc, đầm dạ hội”]

ha-ho-le-quyen-ngam-thai-do-34khong-doi-troi-chung14Dù bị “bao vây”, nữ ca sĩ vẫn tỏ ra khá thân thiện.

Nguồn: Internet