Đưa tin rầm rộ trước ngày sang Hàn Quốc nhưng theo nhiều người, lễ trao giải mà Ngọc Trinh tham gia không hoành tráng như tưởng tượng.

[wp_related_tags position=”1″]

Ngọc Trinh có lẽ là cái tên hot nhất trên mặt báo vài ngày qua bởi chuyến đi Hàn Quốc nhận giải thưởng từ Korean Culture Entertainment Awards mới đây. Ngay từ giây phút có thông tin về việc Ngọc Trinh được trao giải ‘ Ngôi sao châu Á xuất sắc’, rất nhiều người đã dành sự quan tâm bởi theo như thông tin từ phía ‘nữ hoàng nội y’, lễ trao giải này có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu xứ Kim chi như Jun Ji Hyun, Kim Tae Hee hay Kim Soo Hyun và sẽ được truyền hình trực tiếp qua kênh KBS World. Những thông tin này khiến nhiều người tưởng tượng đến một lễ trao giải hoành tráng với sân khấu rộng và đẹp mắt cùng sự tham của những ngôi sao hạng A như đã kể.

dung-hinh-truoc-quang-canh-noi-trao-giai-ngoc-trinh-khong-nhu-nhieu-nguoi-nghi

dung-hinh-truoc-quang-canh-noi-trao-giai-ngoc-trinh-khong-nhu-nhieu-nguoi-nghi2

Địa điểm tổ chức lễ trao giải nhỏ gọn hơn so với tưởng tượng của nhiều người
Địa điểm tổ chức lễ trao giải nhỏ gọn hơn so với tưởng tượng của nhiều người

[wp_related_tags position=”2″]

dung-hinh-truoc-quang-canh-noi-trao-giai-ngoc-trinh-khong-nhu-nhieu-nguoi-nghi4

Tòa nhà tổ chức lễ trao giải
Tòa nhà tổ chức lễ trao giải

Tuy nhiên, những người nghi ngờ về độ hoành tráng của lễ trao giải mà Ngọc Trinh tham gia có lẽ sẽ phải nghĩ lại. Địa điểm tổ chức của giải thưởng này là tòa nhà 63 City ở Yeouido, nhìn thẳng ra sông Hàn và bao quát thành phố Seoul. Thời điểm hoàn thành vào năm 1985 cao ốc này được đánh giá là tòa nhà cao nhất thế giới ngoài Bắc Mỹ. Đây còn là trụ sở của nhiều ngân hàng và tập đoàn tài chính lớn ở Hàn Quốc.

dung-hinh-truoc-quang-canh-noi-trao-giai-ngoc-trinh-khong-nhu-nhieu-nguoi-nghi6
Sảnh đón khách của chương trình
Toàn cảnh khu vực tổ chức
Toàn cảnh khu vực tổ chức

[wp_related_tags position=”3″]

Giấy mời tham gia chương trình
Giấy mời tham gia chương trình

dung-hinh-truoc-quang-canh-noi-trao-giai-ngoc-trinh-khong-nhu-nhieu-nguoi-nghi10 dung-hinh-truoc-quang-canh-noi-trao-giai-ngoc-trinh-khong-nhu-nhieu-nguoi-nghi12

Thực đơn dành cho khách mời
Thực đơn dành cho khách mời
Ahn Jae Wook
Ahn Jae Wook

[wp_related_tags position=”4″]

Kim Jae Won
Kim Jae Won
Dàn sao Hàn có mặt nhận giải
Dàn sao Hàn có mặt nhận giải
4minute
4minute
Ailee
Ailee

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy dự tiệc, đầm dạ hội”]

Bên cạnh đó, mặc dù dàn khách mời của Korean Culture Entertainment Awards mặc dù không có những tên tuổi lừng lẫy nhưng cũng quy tụ rất nhiều gương mặt hot như Ahn Jae Wook, Kim Jae Won, Ailee, Apink, 4minute… hay những ngôi sao Thái hạng A như Chompoo Araya hay Mark Prin.

Lễ trao giải này bao quát những gương mặt nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực và là những người có đóng góp lớn với Hàn Quốc nên có lẽ dù không quen mặt với fan Việt nhưng lại rất được đánh giá cao ở nước bạn. Vì thế, việc Ngọc Trinh được nhận giải ở một chương trình như thế này là một vinh dự cần được ghi nhận chứ không phải để soi mói và chê bai.

Nguồn: Internet