Sau khi kết thúc dự án phim truyền hình, Uee của After School đã sẵn sàng cho một vai diễn điện ảnh.

[wp_related_tags position=”1″]

Cảnh quay lãng mạn của Uee trong "Xã hội thượng lưu"
Cảnh quay lãng mạn của Uee trong “Xã hội thượng lưu”

Tại buổi họp báo kết thúc của bộ phim truyền hình gần đây nhất là Uee tham gia, chính là bộ phim “Xã hội thượng lưu”, Uee đã chia sẻ: “Tôi vẫn chưa tham gia bộ phim điện ảnh nào cả. Tôi rất muốn có cơ hội được thử sức bên mảng điện ảnh, kể cả tham gia một vai diễn nhỏ cũng được.” Có lẽ Uee đã nghĩ đến đồng nghiệp Kim Ji Yeon trong “Xã hội thượng lưu” khi phát biểu câu nói trên, vì mới đây, Lim Ji Yeon mới kí hợp đồng tham gia bộ phim “Chìa khóa cuộc sống”, bộ phim với sự diễn xuất của Yoo Hae Jin và Lee Joon. “Xã hội thượng lưu” là bộ phim truyền hình đầu tiên của Lim Ji Yeon.

Sung Joon, Uee, Lin Ji Yeon và ZE:A Park Hyung Sik đều góp mặt trong bộ phim truyền hình này
Sung Joon, Uee, Lin Ji Yeon và ZE:A Park Hyung Sik đều góp mặt trong bộ phim truyền hình này

Bên cạnh đó, Uee còn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất khi tham gia bộ phim “Xã hội thượng lưu”. Bộ phim có sự tham gia của bốn diễn viên chính là Sung Joon, Uee, Lin Ji Yeon và ZE:A Park Hyung Sik, bốn người đã có khoảng thời gian rất đẹp và vui vẻ, đến mức đạo diễn lúc nào cũng phải bảo họ nghiêm túc lại và không được cười mỗi khi quay phim.

Uee đóng bộ phim truyền hình đầu tiên là "You're so handsome"
Uee đóng bộ phim truyền hình đầu tiên là “You’re so handsome”

Cô nói mình đã có khoảng thời gian rất vui vẻ với Sung Joon, người đóng vai bạn trai của cô trong phim. Nữ diễn viên cũng lên tiếng phủ nhận chuyện phim giả-tình thật giữa hai người, tuy nhiên, cô thừa nhận cảnh cầu hôn đã khiến trái tim cô rung động.

[wp_related_tags position=”2″]

Sự quyến rũ tự nhiên của Uee khiến cô thành công trong nhiều vai diễn
Sự quyến rũ tự nhiên của Uee khiến cô thành công trong nhiều vai diễn

“Tôi và Sung Joon thân thiết như hai anh em vậy, nhưng tôi suýt chút nữa là bật khóc khi diễn đến cảnh Joon Gi cầu hôn,” cô chia sẻ với tờ Sports Seoul. “Khi họ quyết định sẽ bước về phía trước và ở bên nhau, cảnh đó thực sự rất xúc động.”

Vai diễn của anh ấy có xuất thân nghèo khó. Còn cô đóng vai một nữ thừa kế. Ban đầu, nam chính theo đuổi nữ chính vì tiền, nhưng dần dần họ đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Sắp tới, Uee sẽ tham gia show truyền trình của đài SBS mang tên “Punch Shaolin.”

“Tuy tôi rất mệt mỏi sau khi hoàn thành bộ phim, nhưng tôi vẫn muốn thử thách chính mình.”

Trước khi bộ phim “Xã hội thượng lưu” khởi quay không lâu, Uee đã từng tham gia bộ phim “Tinh yêu dối trá”, diễn cùng với Choi Woo Sik và Im Seul Ong của nhóm nhạc 2AM. Trong bộ phim, cô vào vai một vận động viên bơi lội phải đương đầu với việc mang thai ngoài ý muốn.

[wp_related_tags position=”3″]

Uee của nhóm After School đã tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng chưa góp vai trong phim điện ảnh nào
Uee của nhóm After School đã tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng chưa góp vai trong phim điện ảnh nào

Nhiều người cho rằng Uee là một diễn viên thần tượng, tuy nhiên, cô từng muốn trở thành một diễn viên thực thụ. Sau khi tham gia nhiều cuộc thử vai nhưng không thành công, Uee đã tham gia vào một ban nhạc nữ năm 2007. Sau đó cô gia nhập “After School” vào năm 2009. Vai diễn đầu tay của cô là “cô tiên quốc dân” trong “You’re So Handsome”, diễn cùng với Jang Geun Suk, Park Shin Hye, Santasy Island Lee Hong Ki và CNBLUE Jung Yong Hwa. Sau đó, cô bỏ túi cho mình thêm vài vai diễn thành công khác như “Nữ hoàng Seonduk”, “Quý tử nhà nông”, “Jeon Woo Chi” và “Cầu vồng hoàng kim”.

Uee và Joo Won trong "Quý tử nhà nông"
Uee và Joo Won trong “Quý tử nhà nông”

July Na

Theo Kdramastars