Trong ngày sinh nhật của người mẫu quá cố Duy Nhân, một chú bướm xuất hiện và đậu lên bàn thờ anh. Không chỉ vậy, bướm còn bay sang và đậu lên vai Kiều Oanh, vợ Duy Nhân.

[wp_related_tags position=”1″]

Hôm nay (26/10) là sinh nhật của người mẫu quá cố Duy Nhân. Rất nhiều người thân, bạn bè đã tưởng nhớ và bày tỏ tình cảm dành cho anh. Đặc biệt, trên facebook của siêu mẫu Hoàng Long xuất hiện những hình ảnh cùng dòng chia sẻ gây chú ý. Đó là một chú bướm đột nhiên bay đến và đậu ngay trên bàn thờ, cạnh di ảnh của Duy Nhân và sau đó bay đến bên Kiều Anh, vợ Duy Nhân, đậu lên vai, quấn quýt không rời.

dieu-ky-la-xuat-hien-trong-sinh-nhat-nguoi-mau-qua-co-duy-nhan
Điều trùng hợp kỳ lạ xuất hiện trong sinh nhật Duy Nhân
Chia sẻ trên facebook siêu mẫu Hoàng Long thu hút sự chú ý của nhiều người
Chia sẻ trên facebook siêu mẫu Hoàng Long thu hút sự chú ý của nhiều người

Dẫu biết đây rất có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng sự kỳ lạ này xảy ra trong đúng ngày sinh nhật của chàng người mẫu, diễn viên xấu số làm cho nhiều người nghĩ về một thế giới tâm linh, phải chăng đó là sự trở về của người đã khuất?

[wp_related_tags position=”2″]

dieu-ky-la-xuat-hien-trong-sinh-nhat-nguoi-mau-qua-co-duy-nhan-3

dieu-ky-la-xuat-hien-trong-sinh-nhat-nguoi-mau-qua-co-duy-nhan-4
Một chú bướm xuất hiện và đậu lên bàn thờ Duy Nhân trong ngày sinh nhật anh

[wp_sendo_product_tags keywords=”thời trang nam”]

dieu-ky-la-xuat-hien-trong-sinh-nhat-nguoi-mau-qua-co-duy-nhan-6 dieu-ky-la-xuat-hien-trong-sinh-nhat-nguoi-mau-qua-co-duy-nhan-7

Chú bướm đậu lên vai vợ Duy Nhân và quấn quýt không rời
Chú bướm đậu lên vai vợ Duy Nhân và quấn quýt không rời

Duy Nhân tên đầy đủ là Trần Ái Duy Nhân, sinh năm 1986 tại Bình Dương. Anh khởi nghiệp với nghề người mẫu từ tháng 9/2007. Lấn sân sang điện ảnh, Duy Nhân tiếp tục gặt hái nhiều thành công với các vai diễn trong những bộ phim: “Trò chơi hôn nhân”, “Siêu mẫu xì trum”, “Tại tui”, “Vó ngựa trời Nam”, “Cô nàng bất đắc dĩ”

[wp_related_tags position=”3″]

Duy Nhân
Duy Nhân

Tháng 6/2014, Duy Nhân kết hôn với Kiều Oanh. 4 tháng sau, anh phát hiện mắc bệnh ung thư bạch cầu cấp và được nhập viện điều trị. Trong thời gian này, sức khỏe anh có chuyển biến tích cực, tinh thần lạc quan, thoải mái. Cuối tháng 3, Duy Nhân tiến hành ghép tủy sau thời gian xạ trị, hóa trị. Tuy nhiên, ca ghép tủy không thành công như mong đợi, sức khỏe của anh ngày càng yếu. Sau nhiều ngày chống chọi với bệnh tật, Duy Nhân đã ra đi trong sự tiếc thương của mọi người.

Nguồn: Internet