Vì chiều cao hạn chế nên hầu như lúc nào “Nữ hoàng nội y” cũng gắn chặt mình với những đôi giày cao gót.

[wp_related_tags position=”1″]

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-gotNgoài những bộ cánh sexy khoe trọn vẹn những đường cong cơ thể hay túi xách hàng hiệu đắt tiền thì giày cao gót chính là một phụ kiện không thể thiếu đối với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trên mọi chặng đường. Dù đi sự kiện, đi chơi hàng ngày, thậm chí ở sân bay người ta cũng dễ dàng bắt gặp người đẹp đi đôi giày cao lênh khênh.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got2Mặc dù Ngọc Trinh tự nhận mình là có chiều cao 1m72 nhưng không ít lần cô bị bóc mẽ chiều cao thật sự của mình khi đứng cạnh những người đẹp khác. Thế nên “nữ hoàng nội y” thường sử dụng giày cao gót mọi lúc mọi nơi và tủ đồ của cô hầu như cũng chỉ toàn giày cao gót mà thôi.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày cao gót, guốc cao gót”]

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got3Thế nhưng, đôi khi Ngọc Trinh cũng chịu rời khỏi “vật báu” của mình mà thay thế vào đó là đôi giày thể thao trông năng động và thoải mái hơn rất nhiều. Giày thể thao thi thoảng được người đẹp sử dụng để đi ở sân bay hay dạo phố.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got4Đôi giày thể thao giúp Ngọc Trinh trở nên năng động và trẻ trung hơn rất nhiều.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got5Tuy nhiên, mặc dù đi giày thể thao nhưng người đẹp vẫn sử dụng những đôi có lót đế cao để giúp cải thiện chiều cao “hạn chế” của mình.

[wp_related_tags position=”2″]

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got6Tuy nhiên đôi giày thể thao lại hoàn toàn không phù hợp với những bộ váy mỏng manh và gợi cảm như thế này.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got7Phong cách thời trang “trên dưới không liên quan” của Ngọc Trinh.

[wp_related_tags position=”3″]

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got8Đôi giày lười màu xanh khá phù hợp với bộ váy ngắn trẻ trung này. Nhiều người cho rằng hình ảnh này của Ngọc Trinh trông giống một nữ sinh đại học.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got9Có đôi lúc Ngọc Trinh sẽ từ bỏ đôi giày cao gót để tự do đi lại, chạy nhảy trên đôi chân trần của mình.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got10Đôi dép xỏ ngón được Ngọc Trinh thường xuyên sử dụng.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got11Có đôi khi cô thay thế bằng những đôi dép có đính nơ trông sang trọng, đẹp mắt hơn.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got12Ngọc Trinh cực kỳ giản dị khi đi đôi dép lê nhựa khi tham gia một hoạt động từ thiện.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got13Di chuyển quá nhiều trên những đôi giày cao lênh khênh khiến đôi chân bị đau nhức nên Ngọc Trinh đã quyết định tháo bỏ.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got14Ngọc Trinh thường xuyên đi giày cao gót ít ai biết được bàn chân của cô trông như thế nào. Tuy nhiên, những hình ảnh trong bộ phim Vòng eo 56 đã làm lộ rõ bàn chân xấu xí, xòe ra như chân vịt của cô. “Nữ hoàng nội y” giải thích rằng đó là do ngày xưa cô thường xuyên đi chân trần.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got15Cũng đi một đôi dép giống nhau nhưng Ngọc Trinh lộ rõ vẻ thấp bé khi đứng cạnh Lê Hà.

[wp_related_tags position=”4″]

Ngọc Trinh ăn mặc giản dị, chân đi dép ngồi dạng háng ăn chè.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got17Một cảnh quay giản dị khác của Ngọc Trinh trong phim.

dieu-gi-se-xay-ra-khi-ngoc-trinh-khong-dinh-chat-voi-giay-cao-got18Trong lần sang Thái Lan quay clip cho Đêm hội chân dài, Ngọc Trinh đã bị bóc mẽ chiều cao thật sự của mình cùng với dáng chạy “vịt bầu” khi tháo bỏ đôi giày cao gót.

Nguồn: Internet