[wp_related_tags type=”single”]

Arnold Schwarzenegger từng được khán giả Việt Nam biết đến như hình ảnh một robot lạnh lùng, vô cảm qua bộ phim “Kẻ hủy diệt” nổi tiếng mà ông thủ vai. Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Howard Stern vào thứ Tư, ông đã không ngần ngại chia sẻ cảm xúc về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình, 

Khi Stern hỏi liệu sự chia ly có phải là thất bại cá nhân đầu tiên của Schwarzenegger hay không, nam diễn viên cho biết đó là hoàn toàn do lỗi của ông. “Không chút nghi ngờ nào, đó là trở ngại lớn nhất và sự thất bại lớn nhất”, ông nói, “Bạn không thể đổ lỗi cho bất cứ ai khác.”

Arnold Schwarzenegger đã không ngần ngại chia sẻ cảm xúc về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình,
Arnold Schwarzenegger đã không ngần ngại chia sẻ cảm xúc về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình,

Nam diễn viên, đồng thời là cựu Thống đốc California đã kết hôn với Maria Shriver trong hơn 25 năm trước khi chia tay vào năm 2011, sau khi có nguồn tin tiết lộ rằng ông đã có một đứa con với người quản gia cũ Mildred Baena.

Mặc dù ông và Shriver đã dùng đến liệu pháp trị liệu hôn nhân, ông cho biết: “Thật vô nghĩa. Đó là sai lầm lớn nhất mà tôi từng làm.”

Sau tất cả, Schwarzenegger nói rằng, ông đang duy trì một mối quan hệ yêu thương với bốn đứa con của mình và Shriver. Ông cho biết sự chia cắt không gây hại cho mối quan hệ của ông và con, vì con cái là mối gắn kết quan hệ của cả hai.

Trên một chuyến đi đến Đức gần đây, ông trở về phòng khách sạn của mình và trong phòng đầy bóng bay và những tấm thiệp yêu thương từ bọn trẻ, ông thực sự hạnh phúc vì điều đó.

Cựu chính trị gia cũng lên tiếng về mối quan hệ của con trai Patrick với ca sĩ kiêm diễn viên Miley Cyrus và liệu ông có lo ngại về tính cách thất thường của Cyrus hay không.

“Trong những trường hợp bình thường thì có lẽ tôi sẽ lo lắng”, Schwarzenegger nói. Ông gọi Cyrus là “Một người tuyệt vời.”

Cặp đôi trẻ giờ đã chia tay, và bây giờ cậu con trai của ông đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Schwarzenegger nói ông tự hào về tất cả các con và hy vọng chúng sẽ theo đuổi ước mơ của mình.

“Tôi không quan tâm nếu chúng là một thợ sửa ống nước, một nhà văn hay giáo viên hay làm gì cũng được, miễn là chúng có  đam mê,” ông nói.

Bảo Long (dịch từ CNN)