Nữ diễn viên Phi Thanh Vân cười hạnh phúc khi được chồng “tháp tùng” đi sự kiện khi đang mang thai 4 tháng.

[wp_related_tags position=”1″]

Phi Thanh Vân được chồng tháp tùng đi dự tiệc
Phi Thanh Vân được chồng tháp tùng đi dự tiệc

phi-thanh-van-2

Chiều qua (31/8), tại buổi họp báo ra mắt mùa thứ 2 của gameshow Cùng nhau tỏa sáng diễn ra tại TP.HCM, đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ rất nhiều các lĩnh vực khác nhau đã tham gia.

Trong tất cả 6 đội chơi tham gia, có thể nói đội 010 gồm diễn viên Phi Thanh Vân, Hoàng Mập và Tuyền Mập là gây ấn tượng nhất, không chỉ bởi ngoại hình của các thành viên mà còn vì có đến… 2 bà bầu.

phi-thanh-van-4

Từng nhiều lần bị sảy thai nên lần mang bầu này có ý nghĩa khá quan trọng với Phi Thanh Vân, đòi hỏi cô phải cực kỳ cẩn thận. Thế nhưng, nữ diễn viên vẫn quyết định tham gia gameshow này vì: “Lúc nằm dưỡng thai ở nhà tôi luôn cảm thấy buồn nôn, đến cả uống nước cũng buồn nôn. Nhưng khi tham gia chương trình thì dường như tinh thần của tôi khá hơn nên không còn nghén nữa”.

phi-thanh-van-1

Tại buổi họp báo, diễn viên Hoàng Mập cho biết về ý nghĩa của “010” không chỉ tượng trưng cho ngoại hình của cả 3 mà còn là “không có đồng đội của mình thì không chiến thắng”. Diễn viên Phi Thanh Vân và Tuyền Mập trong đội đều đang mang thai ảnh hưởng ít nhiều đến việc tập luyện của đội, tuy nhiên nhóm quyết định “điên trong im lặng”, tức là chọn nhiều tiết mục ít nhảy múa trên sân khấu để đảm bảo sự an toàn cho 2 bà mẹ.

Lê Khanh và Lê Khánh cũng tham gia buổi họp báo lần này
Lê Khanh và Lê Khánh cũng tham gia buổi họp báo lần này

phi-thanh-van-8

[wp_related_tags position=”2″]

Với vai trò là giám khảo của chương trình, nữ đạo diễn Việt Trinh xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ với bộ váy đỏ thướt tha. Cô cũng là giám khảo duy nhất của mùa đầu tiên góp mặt trở lại. Việt Trinh cho biết, dù đã có kinh nghiệm làm giám khảo trong mùa 1 nhưng khi trở lại, cô rất hồi hộp bởi các đội chơi năm nay rất “khủng”, trong đó có nhiều người là đồng nghiệp và đồng trang lứa.

phi-thanh-van-5

Tuy nhiên, nữ đạo diễn cũng tỏ ra rất hào hứng muốn được xem những người bạn của mình biểu diễn, tỏa sáng trên sân khấu. Cô cũng tuyên bố nếu năm sau BTC không tiếp tục mời mình làm giám khảo thì sẽ tham gia với vai trò… thí sinh.

phi-thanh-van-6

Cùng ngồi vị trí “ghế nóng” với Việt Trinh còn có nữ diễn viên Lê Khánh. Cô xuất hiện gợi cảm với bộ váy ren trắng gợi cảm. Lê Khánh chia sẻ với tuổi đời, tuổi nghề của mình, cô không dám “chấm” các tiết mục của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị mà chỉ đơn giản là muốn xem, học hỏi và chia sẻ những quan điểm của mình về tiết mục.

Ngoài Việt Trinh và Lê Khánh, giám khảo của Cùng nhau tỏa sáng năm nay còn có nhà báo Trác Thúy Miêu và diễn viên Chi Bảo. Tuy vậy, vì bận công việc nên diễn viên Chi Bảo không tới tham gia được buổi họp báo.

phi-thanh-van-9

[wp_related_tags position=”3″]

Đội Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng 2014 là Hahaha, gồm ca sĩ Thanh Duy, MC Liêu Hà Trinh và diễn viên Khả Như cũng tham gia buổi họp báo. Cả 3 sẽ trở lại chương trình năm nay với những vai trò khác nhau: Liêu Hà Trinh sẽ làm MC, Khả Như làm cố vấn nội dung của chương trình còn Thanh Duy là ca sĩ thể hiện ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Đức Huy sáng tác.

phi-thanh-van-13

Tại buổi họp báo, Thanh Duy nhớ lại kỷ niệm lúc tham gia mùa đầu tiên, đó là anh và các thành viên của đội đã rất áp lực, đến mức cả 3 phải đi thuê khách sạn ở chung rồi leo lên xà lan chạy trên sông Sài Gòn để tìm ý tưởng…

phi-thanh-van-10 phi-thanh-van-11

Các đội tham gia cũng dự buổi họp báo lần này
Các đội tham gia cũng dự buổi họp báo lần này

phi-thanh-van-14 phi-thanh-van-15

Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết chương trình Cùng nhau tỏa sáng 2015 được đầu tư hoành tráng hơn so với năm 2014. Tính giải trí cũng sẽ được nâng cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả truyền hình.

[wp_related_tags position=”4″]

phi-thanh-van-16

Tổng giải thưởng của chương trình này lên đến 700 triệu đồng. Trong đó, đội giành giải nhất sẽ được phần thưởng trị giá 300 triệu đồng tiền mặt. Chương trình còn có phần bình chọn dành cho khán giả nhưng kết quả lại được quyết định bởi BGK.

Nguồn: Internet