David Beckham đã ghi điểm với các ông bố bà mẹ khi chống lại tất cả các nhà phê bình nói rằng họ biết cách để nuôi dạy trẻ con tốt hơn ba mẹ chúng.

[wp_related_tags position=”1″]

Beckham, là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, vợ anh, Victoria được biết đến như một ca sĩ có thân hình tuyệt đẹp. Cầu thủ này đã phải ứng với câu chuyện của tờ Daily Mail nói về việc của gái anh sử dụng núm vú giả (ở Anh gọi là “ti giả”) lúc 4 tuổi.

David Beckham và vợ - Victoria Beckham
David Beckham và vợ – Victoria Beckham

“Các chuyên gia cảnh báo cô con gái nhỏ bé của David và Victoria Beckham có thể gặp vấn đề với việc học nói và răng miệng nếu còn tiếp tục sử dụng thứ này”, cảnh báo được đưa ra vào hôm Chủ Nhật, đăng kèm bức ảnh của Harper tại West Hollywood cùng với người cha nổi tiếng của cô bé.

Beckham và con gái Harper Beckham
Beckham và con gái Harper Beckham

Beckham không đồng tình về việc này, anh đã đăng một bài viết phản ứng khá gay gắt và nói về việc Harper sử dụng “ti giả:” trên tài khoản Instagram. “Tại sao mọi người lại có quyền chỉ trích phụ huynh về con cái của họ mà không có chút thực tế nào??” anh viết, “Tất cả mọi người có con đều biết rằng khi chúng cảm thấy không khỏe hay bị sốt những gì an ủi chúng tốt nhất đó là cho chúng ngậm một chiếc núm vú giả, do đó những người chỉ trích việc này hãy suy nghĩ hai lần về việc bạn đã nói về con người khác bởi vì thực sự bạn không có quyền chỉ trích tôi với tư cách làm cha…”

[wp_related_tags position=”2″]

Không có cha mẹ nào hoàn toàn đúng đắn trong việc dạy bảo con cái, và người ta sẽ cảm thấy thật sự khó chịu khi một người lạ nào đó gây trở ngại trong cuộc sống của gia đình họ.

Sự thật là Học Viện Nhi Khoa Mỹ cảnh báo về việc trẻ em ngậm núm vú giả hay mút ngón tay cái sau 2-4 tuổi quá nhiều. “Thói quen này có thể ảnh hưởng tới hình dạng miệng hoặc cách mọc răng của trẻ”.

David Beckham ra sức bảo vệ con gái trước các nhà phê bình
David Beckham ra sức bảo vệ con gái trước các nhà phê bình

Nhưng không có cách nào cho các nhà phê bình biết rằng nếu trẻ đang trải qua một ngày khó chịu và bố mẹ trẻ biết rằng ngậm lấy thứ gì đó sẽ làm trẻ dễ chịu. Hoặc bố mẹ đang phải trải qua một ngày khó khăn, thậm chí ngay cả một người siêu phàm như David Beckham, đang đi tìm sự hấp dẫn ở West Hollywood trong chiếc áo phông Pink Floyd, có thể đang gặp chuyện gì đó không vui. Cha mẹ chúng tôi thường chỉ trích chúng tôi chỉ biết dán mắt vào điện thoại trong khi bọn trẻ đang chơi đùa hoặc là giúp chúng quá nhiều khi chúng đang chơi, không mặc đủ ấm cho chúng hay mặc quá nhiều quần áo, nói mọi người yên tĩnh khi chúng đang ngủ trưa hoặc để chúng ngủ trưa quá lâu, hay không ép chúng phải ôm mọi người khi chúng không muốn.

Mọi người đều có cách dạy con của riêng mình và mọi sự can thiệp quá lố từ bên ngoài có lẽ sẽ khiến người trong cuộc không vui chút nào.

Julya Na

Theo CNN