Sau khi Elly Trần chia sẻ đoạn clip xúc động mừng sinh nhật một tuổi của con gái cưng Cadie Mộc Trà, thì thông tin về danh tính cha đẻ của Cadie bất ngờ được cộng đồng lan truyền sôi nổi.

Elly Trần lần đầu tiên công khai hình ảnh con gái vào tháng 10/2014 khi cô đã hạ sinh bé vào tháng 8/2013 bằng phương pháp sinh mổ. Cô bé Cadie sở hữu làn da trắng ngần cùng khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu, đôi mắt to tròn, tóc màu nâu hạt dẻ. Từ đó, Elly Trần cũng dần lấy lại tình cảm khán giả bằng hình ảnh một người mẹ xinh đẹp, độc lập, mạnh mẽ thay vì chỉ là một hotgirl đình đám như trước đây.

[wp_sendo_product_tags keywords=”bé gái dễ thương”]

elly-tran-1

elly-tran-2

Bên cạnh sự nổi tiếng, Elly Trần gặp không ít tin đồn cay nghiệt. Thời điểm mới biết tin Elly có em bé, nhiều người nửa tin nửa ngờ đến mức hotgirl phải trưng ảnh cô mang thai để chứng minh bé là con ruột. Thậm chí có lần Elly Trần phải lên trang cá nhân và khẳng định: “Tôi mang bầu 9 tháng 10 ngày và sinh ra con bé như bình thường. Hãy yên tâm nó hoàn toàn là người Trái đất”.

[wp_related_tags position=”1″]

elly-tran-3

elly-tran-5 elly-tran-6 elly-tran-7

Không ngại ngần chia sẻ hình ảnh về con gái và lên tiếng bảo vệ con nhưng Elly Trần lại cực kỳ kín tiếng về cha của đứa bé. Chính vì điều này lại khiến cư dân mạng tò mò và đồn đoán về danh tính cha ruột của bé Cadie. Theo nhiều nguồn tin cho biết, cha đẻ của bé Cadie là một người đàn ông người Mỹ có tên là D.F (tên viết tắt – PV). Được biết, D.F hiện đang là ông chủ của một trung tâm thể hình khá nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh.

elly-tran-4

elly-tran-8 elly-tran-9 elly-tran-10 elly-tran-11 elly-tran-12

Theo Internet

[wp_related_tags position=”2″]