[wp_related_tags type=”single”]

Mới đây, một bức ảnh được chụp lén lúc hoa hậu Kỳ Duyên ngủ trong lúc đi máy bay đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nguyên nhân là do cô đương kim hoa hậu đã nằm với tư thế không mấy đẹp mắt trong lúc say giấc.

Dáng ngủ "xấu" của hoa hậu Kỳ Duyên đã thành đề tài bàn tán cho cư dân mạng
Dáng ngủ “xấu” của hoa hậu Kỳ Duyên đã thành đề tài bàn tán cho cư dân mạng

Xoay quanh vấn đề này, có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Phe antifan thì cho rằng Kỳ Duyên đã phá vỡ hình ảnh đẹp của hoa hậu cũng như người phụ nữ Việt Nam, việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn của người nước ngoài với con gái Việt. Dù có đâu, bản thân là hoa hậu thì phải ý thức được trách nhiệm của mình.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện là đương kim hoa hậu của Việt Nam
Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện là đương kim hoa hậu của Việt Nam

Ngược lại, những người thoáng hơn cho rằng có thể do lịch trình dày đặc nên mệt mỏi là điều khó tránh. Vả lại, đâu có ai có thể kiểm soát được tư thế ngủ của mình.

Số khác thì lại tỏ ra tức giận với hành động tung ảnh của tác giả, cho rằng hành động “ném đá giấu tay” này gây ra hệ lụy không ít.

Cô hoa hậu 19 tuổi này sở hữu vẻ đẹp thuần chất Á Đông
Cô hoa hậu 19 tuổi này sở hữu vẻ đẹp thuần chất Á Đông

Một vài fanpage tỏ ra bênh vực cho cô hoa hậu 19 tuổi này và kêu gọi mọi người hãy ngưng ngay việc soi mói chuyện đời tư của người khác.

Trước phản ứng dữ dội trong thời gian qua, hoa hậu Kỳ Duyên vẫn giữ thái độ im lặng, còn mẹ cô ra mặt giải thích sự cố đáng tiếc đó là do con gái mình quá mệt khi đi chặng đường dài với lịch trình kín mít.

Có lẽ, câu chuyện này sẽ là một bài học kinh nghiệm cho những ngôi sao của công chúng, những người đang ngày ngày chịu sự dòm ngó của không ít người.

Nguồn: Internet