Những hình ảnh hậu trường siêu đáng yêu của “3 ỉn nhà Song” vừa được đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi ngất ngây.

[wp_related_tags position=”1″]

Mới đây, nhãn hàng thời trang mùa đông cho trẻ em đăng tải loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 3 quý tử nhà Song khiến mọi người không khỏi thích thú. Trong loạt ảnh mới này, 3 anh em thỏa thích vui chơi trong những bộ trang phục trượt tuyết và tạo dáng cực kì chuyên nghiệp. Trước sự đáng yêu của “bộ ba quốc dân” Daehan, Minguk và Manse, người hâm mộ không thể không “phát cuồng”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo gió bé trai”]

3-cau-nhoc-nha-song-1 3-cau-nhoc-nha-song-2 3-cau-nhoc-nha-song-3 3-cau-nhoc-nha-song-4

Cả 3 anh em đã hóa thân vào bối cảnh rất tự nhiên và tự nghĩ ra rất nhiều dáng chụp ảnh. Dù tuổi còn nhỏ nhưng 3 chàng trai có phong thái không thua gì người mẫu chuyên nghiệp khiến các nhân viên trong buổi chụp ảnh vô cùng thích thú.

[wp_related_tags position=”2″]

3-cau-nhoc-nha-song-5

Sau khi tham gia chương trình Superman Returns, 3 “chú ỉn” nhà Song Il Gook liên tục được các công ty quảng cáo săn đón. Ngoài thời trang, nhiều nhãn hàng khác cũng thích thú với Daehan, Minguk, Manse và mời 3 cậu bé làm người mẫu đại diện.

[wp_related_tags position=”3″]

6 7

Trong loạt ảnh này, Daehan, Minguk và Manse đã cùng nhau chơi đùa, và chia sẻ những cái ôm ấm áp khiến khán giả phải thốt lên: “Thật đáng yêu”, “3 anh em là đỉnh nhất”, “thương các em quá nhiều”…

Theo Internet