Tuy nhiên đến hiện tại, diện mạo con gái đầu lòng vẫn chưa được Hoa hậu Ngô Phương Lan công khai với khán giả.

Sau hơn 2 tháng sinh con gái đầu lòng, Hoa hậu Ngô Phương Lan hoàn toàn giữ kín hình ảnh bé và không thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường khi gia đình có thêm thành viên nhỏ lên mạng xã hội. Cho tới mới đây, người đẹp đã chính thức tiết lộ tên công chúa nhỏ. Được biết, vợ chồng cô đã quyết định đặt tên bé là Lan Vy. Trò chuyện cùng một người bạn trên trang Facebook cá nhân, Ngô Phương Lan cho biết: “Đầu tiên còn định đặt là Ly Vy giống tên tiếng Anh (Livia) cho  sau này đỡ bối rối. Rồi ông ngoại bảo đặt Lan Vy cho có chút dính líu tới mẹ (mất công người ta bảo đi đẻ thuê)”.

Ngoài việc công khai tên con gái, Hoa hậu Ngô Phương Lan còn đăng tải hình ảnh bên bố mẹ chồng và cho biết ông bà nội đã bay nửa vòng trái đất để sang Việt Nam gặp cháu. Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp công khai hình ảnh cùng bố mẹ chồng nên càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Cuối cùng Hoa hậu gia thế “khủng” nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan cũng tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc chung hiếm hoi của Hoa hậu Ngô Phương Lan và ông xã bên bố mẹ chồng.

Ngô Phương Lan đăng quang “Hoa hậu thế giới người Việt 2007”. Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, song Ngô Phương Lan không hoạt động nghệ thuật mà nung nấu ước mơ trở thành một nhà ngoại giao trong tương lai. Tháng 12/2013, Ngô Phương Lan tổ chức đám cưới với chồng ngoại quốc người Anh. Hôn lễ của cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Chồng Ngô Phương Lan tên thật là Loz Whitaker. Anh từng tốt nghiệp Warwick và có một thời gian dài sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Cuối cùng Hoa hậu gia thế “khủng” nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan cũng tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Sau 6 năm kết hôn cùng ông xã ngoại quốc người Anh, vào ngày 20/2/2019, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 – Ngô Phương Lan đã sinh con đầu lòng

Cuối cùng Hoa hậu gia thế “khủng” nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan cũng tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Sau hơn 1 tháng sinh con, người đẹp mới chia sẻ hình ảnh mang bầu lên trang cá nhân.

Cuối cùng Hoa hậu gia thế “khủng” nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan cũng tiết lộ tên con gái đầu lòng - Ảnh 4.

Vợ chồng Hoa hậu Ngô Phương Lan.