Mới đây, chồng Thu Phương đã tiết lộ cuộc sống bên Mỹ của gia đình mình. Bỏ lại mọi thị phi khi bị chính học trò tố cáo, Thu Phương đã chọn cuộc sống giản dị và bình yên.

[wp_related_tags position=”1″]

Chồng ca sĩ Thu Phương – Dũng Taylor vừa đăng lên trang cá nhân loạt ảnh đời thường giản dị của vợ bên gia đình. Dũng Taylor chia sẻ cảm xúc: “Thú vui của nàng. Tôi nhiều lần đã chia sẻ với khán giả và fans, một trong những lý do tôi bị nàng thu phục bởi lối sống thực tế của nàng sau khi bức màn nhung hạ xuống. Đúng bản chất của người Hải Phòng, yêu thích rõ ràng và không lòng vòng, không bệnh sao, đôi khi cái tính này không tốt cho những người làm nghệ thuật như nàng, nhưng đó là bản chất của nàng.”

cuoc-song-binh-yen-tranh-xa-song-gio-cua-ca-si-thu-phuong-tai-my
Chồng Thu Phương tiết lộ cuộc sống bên Mỹ của vợ sau những scandal ồn ào tại Việt Nam

cuoc-song-binh-yen-tranh-xa-song-gio-cua-ca-si-thu-phuong-tai-my-3

[wp_related_tags position=”2″]

Hình ảnh bình dị của Thu Phương bên gia đình
Hình ảnh bình dị của Thu Phương bên gia đình

[wp_sendo_product_tags keywords=”cái tóc, kẹp áo, đầm maxi”]

cuoc-song-binh-yen-tranh-xa-song-gio-cua-ca-si-thu-phuong-tai-my-5

cuoc-song-binh-yen-tranh-xa-song-gio-cua-ca-si-thu-phuong-tai-my-6

cuoc-song-binh-yen-tranh-xa-song-gio-cua-ca-si-thu-phuong-tai-my-7Sáng hôm nay việc đầu tiên sau khi một giấc ngủ lịm người, nàng đã ra vườn hái quất và ổi mang vào nhà. Đánh thức các con để dọn nhà cửa sau ba tháng nàng vắng mặt, hôm nay là ngày vệ sinh từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Tôi đã nhiều lần mướn người giúp việc nhưng sau vài tuần nàng tỏ vẻ không vui, muốn chính tay mình phục vụ gia đình và chồng con. Có thể nàng nên sử dụng câu nói bá đạo mà khán giả Giọng Hát Việt đã quen thuộc: “Cây cao bóng mát không ngồi, đi ra đứng nắng trách trời không râm”.

[wp_related_tags position=”3″]

Cảm ơn tất cả những bạn bè gửi lời thăm hỏi nàng. Cô gái vẫn bình thường như một con đường và đã trở lại với đời sống sinh hoạt bình thường tại Mỹ như trước khi về Việt Nam ngồi ghế nóng”.

Trở về nước với vai trò HLV “Giọng hát Việt” sau bao năm xa quê, nhưng niềm vui “chưa tày gang” thì Thu Phương đã vướng vào scandal ồn ào trên chính ghế nóng của mình. Bỏ lại mọi thị phi khi bị chính học trò tố cáo “giả tạo, hai mặt”, Thu Phương đã chọn cách im lặng và lên máy bay trở về Mỹ.

cuoc-song-binh-yen-tranh-xa-song-gio-cua-ca-si-thu-phuong-tai-my-8

cuoc-song-binh-yen-tranh-xa-song-gio-cua-ca-si-thu-phuong-tai-my-9
Cuộc sống hạnh phúc của Thu Phương và “ông bầu” Dũng Taylor là điều đáng mơ ước

Thu Phương và “ông bầu” Dũng Taylor quen nhau từ ngày nữ ca sĩ sang Mỹ định cư. Chính Dũng Taylor cũng là người đã giúp Thu Phương vượt qua những ngày tháng khó khăn ở Mỹ và cả scandal tại Việt Nam. Hiện cặp đôi đã có với nhau hai đứa con là bé trai Gia Bảo và bé gái Thanh Thảo. Ngoài ra, hai con riêng của Thu Phương cũng đang sống chung một mái nhà với cô và chồng.

Nguồn: Internet