[wp_related_tags position=”1″]

Con người luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện sức khỏe, điều đó đòi hỏi phải có một số nỗ lực. Một số người lựa chọn bổ sung vitamin trong chế độ ăn của họ, hoặc có thể thay đổi thói quen ăn uống của họ hoàn toàn. Nếu như có ai đó nói với bạn rằng bạn có thể cải thiện sức khỏe của bạn bằng cách uống nước thơm vào mỗi buổi sáng, trước khi ăn bất cứ thứ gì khác?

Trái thơm có nhiều chất dinh dưỡng vi lượng mà cơ thể bạn cần, cũng giống như vitamin C, chúng ta đều biết là quan trọng đối với cơ thể. Bằng cách uống nước ép thơm mỗi buổi sáng trong vòng một năm, bạn có thể giúp cơ thể của bạn trong 10 cách sau đây.

1. Bạn sẽ ít bị viêm

Trái thơm có một loại enzyme gọi là bromelain có đặc điểm chống viêm. Các bromelain chống viêm sẽ tiêu diệt độc tố là mối nguy hiểm cho tất cả các bộ phận trong cơ thể.

co the ban se thay doi the nao neu ban uong nuoc thom trong vong 1 nam 1

2. Bạn sẽ được trải nghiệm cách giảm cân tuyệt vời

Bằng cách uống nước thơm khi dạ dày trống, bạn sẽ cảm thấy no hơn, ít có cảm giác thèm đồ ngọt và tràn đầy sinh lực hơn. Trái thơm cũng chứa thiamine, chất chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng, qua đó thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Bạn sẽ ít bị ký sinh trùng đường ruột và gan

Các bromelain được tìm thấy trong trái thơm cũng có đặc tính chống ký sinh trùng. Ví dụ, bạn có thể tiêu diệt sán dây trong cơ thể của bạn bằng việc dùng trái thơm trong ba ngày.

co the ban se thay doi the nao neu ban uong nuoc thom trong vong 1 nam 3

4. Bạn sẽ gặp ít vấn về tuyến giáp hơn

Trái thơm rất tốt cho những người gặp các rối loạn về tự miễn dịch, nhờ các bromelain và iodine có trong nó. Những người bị viêm tuyến giáp có thể điều chỉnh tuyến giáp của họ bằng việc dùng trái thơm thường xuyên.

5. Bạn sẽ ít bị vọp bẻ và các chấn thương liên quan thể thao

Trái thơm là một nguồn kali giúp cân bằng điện giải cơ thể và làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Bạn có thể ít bị chuột rút và chấn thương liên quan đến thể thao bằng cách uống nước thơm thường xuyên, hoặc trước khi tham gia vào các hoạt động thể chất.

6. Bạn sẽ có ít chất độc hại trong cơ thể

Các chất chống oxy hóa, chất xơ và các enzym được tìm thấy trong trái thơm là một số thành phần giải độc tốt nhất. Bằng cách uống nước thơm, bạn giữ cho cơ thể của bạn tránh khỏi các chất độc và kim loại nặng.

co the ban se thay doi the nao neu ban uong nuoc thom trong vong 1 nam 5

7. Bạn sẽ tiêu hóa tốt hơn

Các bromelain và chất sơ được tìm thấy trong trái thơm giúp hỗ trợ việc tiêu hóa protein trong cơ thể của bạn và giữ cho bạn ổn định.

8. Bạn sẽ có hàm răng và nướu khỏe mạnh

Các bromelain trong trái thơm rất hiệu quả trong việt loại bỏ vết bẩn và mảng bám. Bằng cách uống nước thơm, bạn có thể thấy răng trắng hơn, cũng như răng và nướu khỏe mạnh hơn.

[wp_related_tags position=”3″]

9. Bạn sẽ thấy tầm nhìn được cải thiện

Trái thơm có chứa cả vitamin A và beta-carotene giúp thúc đẩy việc cải thiện thị lực. Bằng cách chỉ cần ăn ba phần thơm một ngày, bạn sẽ giúp ngăn ngừa việc thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD). Bạn sẽ giảm nguy cơ mất thị lực khi bạn già đi.

Pineapple Juice

10. Bạn sẽ giảm nguy cơ bị ung thư

Tin hay không, một số nghiên cứu đã chứng minh là trái thơm hiệu quả hơn việc hóa trị trong điều trị ung thư ở động vật. Uống nước thơm là điều khôn ngoan nếu bạn muốn trải nghiệm một lối sống lành mạnh. Tất nhiên, có rất nhiều lợi ích của uống nước thơm ngoài 10 điều đã được liệt kê.

Tôi thách thức tất cả những ai muốn tiến một bước và cải thiện sức khỏe của mình để uống nước thơm mỗi buổi sáng trước khi bạn tiêu thụ bất cứ thức ăn nào khác (cho kết quả tốt nhất) trong vòng một năm. Tôi mong muốn được nghe về tất cả các kết quả tuyệt vời của bạn.

Babyblue

Theo lifehack.org

[wp_related_tags position=”4″]