Người đào tạo hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Riyo Mori khen Phạm Hương “quyến rũ”, “lộng lẫy”.

[wp_related_tags position=”1″]

Ngày 4/10 vừa qua, ngay sau khi Phạm Hương đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Ines Ligron, chuyên gia đào tạo hoa hậu số một thế giới đã lập tức đăng tải trên trang cá nhân của bà những lời khen ngợi tân chủ nhân vương miện.

chuoi-ngoc-trai-lam-ro-nghi-an-hoa-hau-pham-huong-quan-he-rieng-voi-nha-tai-tro-2
Hình ảnh của Phạm Hương trên trang cá nhân của chuyên gia sắc đẹp Ines Ligron.

Ines Ligron xuất thân là một người mẫu nhưng bà nổi tiếng trong giới với khả năng đào tạo người đẹp. Thành tích ấn tượng nhất mà bà từng thực hiện là huấn luyện Riyo Mori trở thành Hoa Hậu Hoàn Cũ 2007 và trước đó là Kurara Chibana, Á Hậu Hoàn Vũ 2006, đưa Nhật Bản lên cao trên đấu trường nhan sắc thế giới.

[wp_related_tags position=”2″]

Hiện tại, Ines Ligron đang hợp tác với IMG Models, công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là đơn vị vừa được tỷ phú Donald Trump sang nhượng bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Vì vậy, tiếng nói của bà rất có trọng lượng trong giới.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đầm xòe”]

Trên trang cá nhân của mình, Ines Ligron đăng tải bức ảnh của Phạm Hương trong phần thi dạ hội ở đêm chung kết và không quên dành những mỹ từ khen tặng. Bà viết: “Vietnam for Miss Universe is a real stunner. A gorgeous Asian Barbie doll! Wow!”, tạm dịch: “Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ là một cô gái thực sự quyến rũ, một cô búp bê Barbie kiểu châu Á lộng lẫy!”

[wp_sendo_product_tags keywords=”búp bê barbie, búp bê”]

Ines Ligron (phải) đang stylist cho á hậu Hoàn vũ Thế giới 2006 Kurara Chibana trong một shot ảnh thời trang.
Ines Ligron (phải) đang stylist cho á hậu Hoàn vũ Thế giới 2006 Kurara Chibana trong một shot ảnh thời trang.

Những lời khen ngợi của chuyên gia số một thế giới này lập tức làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng trong phần bình luận trên trang của Ines Ligron, rất nhiều cư dân mạng quốc tế cũng khen Phạm Hương có vẻ đẹp “lai” giữa Mỹ Latinh và châu Á.

[wp_related_tags position=”3″]

Trước đó một ngày, vào đêm 3/10, Missosology, chuyên trang về sắc đẹp nổi tiếng nhất thế giới cũng đã đăng tải thông tin và hình ảnh của đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Hình ảnh của Phạm Hương trên Missosology cũng nhận được rất nhiều lời ca ngợi và cả những kỳ vọng từ cộng đồng mạng quốc tế.

Một trong những bức ảnh của tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên chuyên trang sắc đẹp Missosology.
Một trong những bức ảnh của tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Nguồn: Internet