Người hâm mộ nhiều lần phải “choáng váng” trước những cuộc trò chuyện hài hước của các cặp bố con nổi tiếng của “Bố ơi” mùa 2.

[wp_related_tags position=”1″]

Một trong những sức hút không thể chối cãi của “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2 là sự hài hước của những ông bố và độ ngây thơ, hồn nhiên của các em bé. Đã thành thông lệ, cứ đến trưa thứ 7 hàng tuần, khán giả lại háo hức chờ đợi được gặp 4 cặp bố con và chứng kiến những màn trò chuyện đối đáp “bá đạo” qua màn ảnh nhỏ. Dưới đây là một vài khoảnh khắc nổi bật mang lại tiếng cười sảng khoái cho người xem:

Bố Mạnh Trường và bé Chíp

Sở trường của ông bố trẻ Mạnh Trường là những phát ngôn hài hước, tưng tửng khiến khán giả bật cười còn cô con gái “già trước tuổi” thì “bức xúc” trước độ hồn nhiên quá đà của bố.

Một trong những tình huống khiến người xem “cười đau ruột”: Bé Chíp ngây thơ hỏi bố “Bố ơi tên ở nhà của mẹ là gì ạ?”, bố Mạnh Trường thản nhiên trả lời “Là sát thủ con ạ.”

chet-cuoi-man-doi-dap-cua-cac-cap-bo-con-noi-tieng

[wp_related_tags position=”2″]

Bố Minh Khang và bé Suti

Niềm trăn trở chung của cặp đôi “nặng kí” bố Minh Khang – Suti: vấn đề cân nặng. Suti hỏi ba: “Làm sao con mới giảm được cân?”. Câu hỏi sau đó nhanh chóng bị rơi vào quên lãng.Tuy trăn trở nhưng hai bố con vẫn tiếp tục… ăn rất nhiệt tình vì theo lời bố Minh Khang: “Ba có câu trả lời ba cũng tự ba giảm rồi.”

chet-cuoi-man-doi-dap-cua-cac-cap-bo-con-noi-tieng-2

Bố Đỗ Minh và con trai Totti

Cặp đôi Totti – Chip là một trong những tâm điểm lôi kéo sự chú ý hàng đầu của khán giả “Bố ơi” mùa 2. Những màn cãi nhau, giận nhau rồi quan tâm, giúp đỡ nhau vừa hài hước vừa đáng yêu của đôi bạn này khiến người xem cực kì thích thú. Không ít lần, ông bố tinh quái Đỗ Minh “lợi dụng” thời cơ để trêu chọc tình bạn của cậu con trai với cô bạn nhỏ cùng tuổi.

Bố Đỗ Minh gọi Chíp là “Tình yêu của Totti”, cậu bé vội vàng phủ nhận và còn nói thêm “Còn lâu Ti mới nhận lời”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”trẻ em”]

chet-cuoi-man-doi-dap-cua-cac-cap-bo-con-noi-tieng-3Lại một lần nữa, bố Đỗ Minh giới thiệu Chíp với tư cách là “Tình yêu của Totti”. Lần này cả hai bạn nhỏ cùng nhanh chóng phủ nhận “Làm gì có!”

chet-cuoi-man-doi-dap-cua-cac-cap-bo-con-noi-tieng-4

[wp_related_tags position=”3″]

Bố Xuân Bắc và bé Bi

Là trung tâm hài hước của “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2, cặp bố con Xuân Bắc – bé Bi luôn đem lại những màn tung hứng khiến khán giả cười chảy nước mắt.

Bố Bắc hỏi các bé: “Ai quý tôi giơ tay!”, trong khi tất cả các bé khác đều giơ tay, riêng mình Bi béo không làm và đưa ra lí do tinh quái: “Con quý bố từ khi ở nhà rồi!”

chet-cuoi-man-doi-dap-cua-cac-cap-bo-con-noi-tieng-5Bi Béo thản nhiên rủ bố đi tắm: “Anh em mình đi tắm, bố nhờ.”

chet-cuoi-man-doi-dap-cua-cac-cap-bo-con-noi-tieng-6Trong thử thách ở Mộc Châu, bố Xuân Bắc nói với Bi rằng nhiệm vụ lần này của Bi là phải ngủ một mình qua đêm mà không có bố, khiến Bi vô cùng lo lắng và sợ bị bắt cóc. Bố Xuân Bắc đùa với Bi rằng nếu bị bắt cóc thì 10 năm sau về thăm bố. Câu trả lời đáp lại bố đầy lo lắng của Bi khiến khán giả không thể nhịn được cười: “10 năm sau con già rồi còn đâu. Mà lúc ấy bố cũng mất rồi!”

[wp_related_tags position=”4″]

chet-cuoi-man-doi-dap-cua-cac-cap-bo-con-noi-tieng-7

Nguồn: Internet