Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ đã bị xử lý vì những vụ lùm xùm vừa qua của Donald Trump, điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc thi Hoa hậu Mỹ đang diễn ra.

[wp_related_tags type=”single”]

Vũ công Cheryl Burke tham gia sự kiện Maxim Hot tại Hollywood, California ngày 10 tháng 6 năm 2014
Vũ công Cheryl Burke tham gia sự kiện Maxim Hot tại Hollywood, California ngày 10 tháng 6 năm 2014

Trước đó, Cheryl Burke được chọn làm ban giáo khảo cho cuộc thi Hoa Hậu Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 7,  NBC đã đưa ra quyết định này để liên kết với những công ty bất động sản hiện đang phải đấu tranh với những phản ứng tiêu cực về ý kiến của ông Trump trong việc nhập cư.

“Trong những báo cáo gần đây của Donald Trump về sự lựa chọn tiếp theo, NBC đã quyết định cắt đứt quan hệ với ông Trump. Tôi không thể thoải mái tham gia cuộc thi Hoa Hậu Mỹ năm nay với tư cách là ban giám khảo”, Burke khẳng định. “Bắt đầu từ hôm nay, tôi đã kết thúc nhiệm vụ với Hoa Hậu Mỹ. Mặc dù tôi không tham gia chương trình, nhưng tôi mong các thí sinh may mắn đã làm việc vất vả trong suốt năm qua sẽ thực hiện được ước mơ của mình”.

Có thể cô sẽ tham gia “Dancing with the Stars” với vai trò vũ công và biên đạo múa lần đầu tiên – cô đã chia sẻ kế hoạch này về buổi biểu diễn này với host của chương trình, ông Thomas Roberts của đài MSNBC. Roselyn Sanchez và Cristian De La Fuente đã quyết định làm host của chương trình Univision’s Spanish diễn ra tuần trước.

Burke đã ra quyết định cùng ngày NBC thông báo phát sóng “American Ninja Warrior” số đặc biệt vào tối hôm dự kiến phát sóng Hoa Hậu Mỹ. Chương trình đặc biệt thứ hai thay thế ba tiếng của Hoa Hậu Mỹ vào ngày 12 tháng 7 là “USA vs. the World”, đây là đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong các series vào ngày thứ Hai như “American Ninja Warrior” đang cạnh tranh với Nhật Bản và Châu Âu. Năm ngoái số đặc biệt của “USA vs. the World” phát sóng vào giữa tháng 9 đã đạt mức rating là 1.9 trong độ tuổi từ 18-49 mặc dù còn phải cạnh tranh với những chương trình truyền hình thực tế khác, gồm có mùa mới của chương trình “Dancing with the Stars” trên đài ABC.

July Na (Dịch từ Foxnews)