Thành viên Chanyeol của EXO đã bị một vật thể trông như một chai nước đập vào chân khi đang đứng trên sân khấu buổi biểu diễn của EXO tại Thành Đô, Trung Quốc.

[wp_related_tags position=”1″]

Chanyeol vừa bị tấn công ở Trung Quốc
Chanyeol vừa bị tấn công ở Trung Quốc

Nhân chứng trên một trang mạng ở Trung Quốc đã miêu tả cảnh Chanyeol phải khụy một chân sau khi bị khán giả đứng gần sân khấu ném chai nước vào người. Chanyeol đã bị thương và rất buồn bã, đến mức anh không hề kiểm tra lại chỗ bị đau.

 [wp_sendo_product_tags keywords=”túi du lịch, quần kaki”]

Sau khi bị tấn công chanyeol tỏ ra rất đau và buồn bã
Sau khi bị tấn công chanyeol tỏ ra rất đau và buồn bã

Sau khi biết đến vụ việc, thành viên Lay trong nhóm đã nói chuyện với những người hâm mộ để ngăn chặn hành vi tương tự, tránh việc các thành viên bị thương.

“Mong mọi người đừng ném chai nước lên sân khấu. Oppa của mọi người sẽ có thể bị thương bởi hành động đấy đấy.” Lay chia sẻ.

[wp_related_tags position=”2″]

Vì ban nhạc vẫn có kế hoạch biểu diễn ở nhiều thành phố khác tại Trung Quốc, nên EXO đã chia sẻ một thông báo với nội dung: “Rất mong những người hâm mộ sẽ đối xử với các ngôi sao một cách tôn trọng.”

Gần đây, rất nhiều sự cố đã xảy ra với các thành viên của nhóm nhạc EXO
Gần đây, rất nhiều sự cố đã xảy ra với các thành viên của nhóm nhạc EXO

Sự cố này là sự cố mới nhất trong số những sự cố đã xảy ra với các thành viên của nhóm EXO trong tour lưu diễn EXO’luXION.

[wp_related_tags position=”3″]

Vào tháng Ba, Tao và Kai thông báo đã bị chấn thương, trong khi tháng trước D.O cũng đã bị chấn thương ở chân khiến anh không thể nhảy khi lưu diễn ở Tokyo.

July Na

Theo Kpopstarz

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!