Với lối dẫn dắt nhẹ nhàng, chất giọng Nam Bộ truyền cảm ấm áp cùng khuôn mặt khả ái, BTV Hoài Anh nhanh chóng tạo nên sự khác biệt cho chương trình thời sự 19 giờ – vốn trước nay chỉ có giọng Hà Nội chuẩn đảm nhiệm.

Biên tập viên Thời sự VTV - Hoài Anh
Biên tập viên Thời sự VTV – Hoài Anh

Năm 2010, cô lên xe hoa và sinh hạ cô công chúa đầu lòng một năm sau đó, đặt tên là Kỳ Uyên.

Ảnh cưới của vợ chồng BTV Hoài Anh.
Ảnh cưới của vợ chồng BTV Hoài Anh.

Vốn là người kín tiếng, Hoài Anh ít khi tiết lộ thông tin gì về chuyện đời tư. Nhiều người đồn đoán ông xã cô là một người có gia thế “khủng”. Hoài Anh chỉ kể: “Ba chồng tôi từng là cán bộ quản lý trong quân đội và công tác ở cơ quan chiến lược Bộ Quốc phòng”.

bien-tap-vien-hoai-anh-3

Công việc bận rộn với lịch quay thường diễn ra vào tối muộn ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống riêng của Hoài Anh. Những bữa cơm sau 21g, giờ giấc trái ngược, làm việc vào những ngày nghỉ lễ,.. là điều thường xuyên diễn ra với cô. Chồng cô cũng vì thế mà phải theo giờ giấc của vợ. Nhưng anh luôn ủng hộ và tôn trọng công việc của Hoài Anh.

“Khi có một người vợ làm truyền hình thì người chồng cũng đã đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu quen nhau anh mới thông cảm, mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn là người cảm thông với công việc của vợ. Việc nhà anh cũng xắn tay vào phụ vợ như một cách để chia sẻ”. – Hoài Anh chia sẻ.

Anh luôn ủng hộ và tôn trọng công việc của Hoài Anh.

Anh luôn ủng hộ và tôn trọng công việc của Hoài Anh.

Đối với Hoài Anh, gia đình chính là điểm tựa vững chắc để cô có thể yên tâm công tác. Gia đình nhà chồng cũng rất yêu thương và ủng hộ con dâu. Dù hai năm sau ngày cưới, hai vợ chồng Hoài Anh vẫn chưa thể về quê ra mắt họ hàng, nhưng mọi người đều thông cảm cho lịch làm việc bận rộn của cô. Thậm chí còn lượng thứ vì… đã biết mặt con cháu qua truyền hình.

bien-tap-vien-hoai-anh-6

Hai vợ chồng Hoài Anh bên cô công chúa nhỏ.
Hai vợ chồng Hoài Anh bên cô công chúa nhỏ.

Nói về gia đình chồng và đặc biệt là người chồng chịu nhiều thiệt thòi, Hoài Anh chia sẻ: “Nếu không có mẹ chồng giúp đỡ, mình thường phải đi chợ sớm, trước giờ đi làm sẽ chuẩn bị các nguyên liệu, sau giờ lên hình mới về nấu. Bữa cơm tối lúc 21 giờ đêm là chuyện bình thường của gia đình. Chỉ thương nhất là ông xã, luôn đợi cơm chứ không bao giờ ăn trước, và cũng rất chịu khó phụ giúp vợ một số công đoạn chuẩn bị khi mình chưa kịp làm như nhặt rau, rửa rau… Từ khi có mẹ chồng sang giúp thì bữa cơm gia đình ấm cúng và sớm sủa hơn rất nhiều”.

bien-tap-vien-hoai-anh-8 bien-tap-vien-hoai-anh-9 bien-tap-vien-hoai-anh-10 bien-tap-vien-hoai-anh-11

Theo Internet

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

[wp_related_tags position=”1″]